Xuân Trường trên con đường tìm lại chính mình

Theo tin thể thao, sau 6 trận không được ra sân, Xuân Trường trong trận đấu mới nhất đã có đường chuyền thuận lợi cho đồng đội ghi bàn ở AFC Champions League.

Xuân Trường trên con đường tìm lại chính mình

Xem kq bong da cho biết CLB Buriram United của Xuân Trường vẫn phải nhận thất bại trước Beijing FC (Trung Quốc) ở AFC Champions League nhưng quan trọng là anh đã được ra sân sau 6 trận phải ngồi ghế dự bị, hơn nữa anh đã có pha kiến tạo cho đồng đội ghi bàn..

Đấy có thể là dấu hiệu mới đối với Xuân Trường, giống như trường của Công Phượng, từng chỉ bắt đầu ở giải K-League với chỉ hơn 1 phút thi đấu ở cuối trận, trong một trận cầu của Incheon United, trước khi dần trở thành quân bài chiến thuật của đội bóng Hàn Quốc.

Tại giải AFC Champions League, Buriram phải đối diện viễn cảnh bị loại vì mới thắng 1 nhưng thua đến 2 trận qua 3 trận đã đấu.

Đội bóng này tung Xuân Trường vào sân trong trận đấu mới đây với Beijing FC tại cúp châu Á là có lý do. Họ sử dụng lại Xuân Trường trong vai trò tiền vệ kiến tạo cũng là muốn thay đổi hình ảnh và thành tích của chính mình.

Xuân Trường nên nhân cơ hội này để chiếm được lòng tin của đội bóng mới, cũng như chiếm lại vị trí của mình.

Theo các chuyên gia du doan bong da các điểm yếu của Xuân Trường khi chơi bóng chuyên nghiệp được biết tới là thiếu sức mạnh khi tranh chấp, các pha xử lý chậm chạp cùng với thể lực không được tốt.

Biết được nhược điểm của mình để mà khắc phục cũng là điều tốt, và Xuân Trường nếu khắc phục được các nhược điểm nêu trên, có thể sẽ khác trong thời gian tới.

Cựu đội trưởng U23 Việt Nam vẫn là một cầu thủ có nhãn quan chiến thuật tốt, kỹ thuật và kỹ năng chơi bóng tốt. Nếu khắc phục được các nhược điểm nói trên thì Xuân Trường có thể sẽ thích nghi tốt hơn với bóng đá chuyên nghiệp.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg