Xót xa bố và con gái 4 tuổi tử vong khi đang ngủ vì bị sét đánh thẳng vào giường

Theo tin tức từ Nghệ An : Sáng nay 4/10, ông Nguyễn Khánh Thành – Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân (huyện Thanh Chương, Nghệ An) xác nhận,  trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc sét đánh thương tâm khiến cả 2 bố con đang ngủ trên giường cùng tử vong. 

Trước đó, trong chiều và tối 3/10, trên địa bàn xã Thanh Xuân xảy ra mưa to và có sấm sét. Khoảng 3h sáng 4/10, sét lớn đánh đã trúng thẳng vào giường ngủ của bố con anh Nguyễn Hữu Dinh (SN 1989, trú tại xóm Xuân Dũng 2, xã Thanh Xuân) làm anh Dinh và con gái 4 tuổi tử vong tại chỗ.

đang ngủ 2 bố con bị sét đánh chết, sét đánh, 2 bố con bị sét đánh
Ngôi nhà anh Dinh, nơi xảy ra sự việc

Được biết, gia đình anh Dinh thuộc diện hộ nghèo, có vợ và 3 con gái. Con gái lớn chỉ mới 6 tuổi và con gái út 2 tuổi. Vì gia đình nghèo khó nên vợ chồng anh Dinh đã vào sâu trong rừng núi lập lán trại mưu sinh để làm nương làm rẫy. Theo lời người nhà kể lại, trước lúc sét đánh, anh Dinh ngủ cùng giường với 2 con gái. Nhưng khi nghe tiếng sấm đánh lớn đứa con gái đầu sinh năm 2011 đã chạy dậy khỏi giường để vào ngủ với mẹ và em. Sau đó không lâu thì sét đánh thẳng xuống giường nơi anh Dinh và con gái đang ngủ gây ra cái chết thương tâm trên.

đang ngủ 2 bố con bị sét đánh chết, sét đánh, 2 bố con bị sét đánh
Cơ quan chức năng thăm hỏi gia đình nạn nhân

Được biệt ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền tại địa phương, Hội chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An cùng các cơ quan chức năng đã đến động viên, thăm hỏi gia đình và hỗ trợ gia đình số tiền 4 triệu đồng.

đang ngủ 2 bố con bị sét đánh chết, sét đánh, 2 bố con bị sét đánh
Xung quanh nhà anh Dinh có nhiều cây cối bị sét đánh cháy, gãy.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg