Xôn xao đoạn clịp chồng cúi người “chịu trận” trước những đòn đánh tới tấp từ vợ

Thường thì người ta hay bắt gặp cảnh bạo hành chồng đánh vợ, thế nhưng mới đây tin tức về một đoạn clip được lan chuyền lại hoàn toàn ngược lại khi mà một người đàn ông đang cúi đầu chịu trận những cú đánh của vợ. Trong đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ dùng tay đánh, đấm liên tiếp vào người của chồng mặc cho bàn tay của người đàn ông này cháy máu. 

Đoạn clip đã làm xôn xao cộng đồng mạng. 

Theo đó đoạn clip ghi lại một người đàn ông bị một người phụ nữ được cho là vợ vừa chửi bởi, vừa dùng tay đanh liên tiếp vào đầu của người đàn ông trước sự chứng kiến của mọi người. Đặc biệt người đàn ông lại cúi đầu chịu trận chứ không đánh lại. Theo như chia sẻ thì những hình ảnh trong đoạn clip được ghi lại tại Long An.

Lúc sau, người đàn ông bỏ đi ra phía xa, người vợ vẫn đuổi theo túm áo, mắng té tát: “Mày nói với tao mày lên thành phố mày mần để lấy tiền đóng tiền nhà, vậy mà mày đi ngủ ở đâu dữ vậy. Mày không về nhà mà tao nói mày còn đánh tao đó, là sao? Mày đi ngủ ở chỗ nào”. 

Ngay sau đó, một số người dân chứng kiến sự việc khuyên can dừng lại, đồng thời bảo người đàn ông đi chỗ khác băng bó vết thương.

Lúc này người chồng bình tĩnh, đi vào trong nhà nói: “Thôi không nói nữa, vào lấy đồ nghề đi làm coi”. Nhưng người vợ vẫn tỏ ra hung hăng, giọng thách thức nếu chồng bỏ đi khỏi chỗ này sẽ chém lìa tay. “Mày thử rời khỏi đây coi, công tao nuôi mày tao sẽ lấy lại cánh tay này”. 

Chồng bị vợ đánh, chồng cúi đầu chịu trận
Người đàn ông bị vợ đánh tới tấp nghi do ghen tuông

Chia sẻ với chúng tôi, tài khoản N.L. người đăng tải clip này cho biết: “Đoạn clip trên do bạn mình quay lại. Do ghen tuông nên người vợ đã ra tay đánh chồng như vậy thôi. Trong lúc xô xát, người chồng chỉ bị thương nhẹ ở bàn tay chứ không có gì đáng ngại”. 

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ không đồng tình với hành vi hành hung chồng của người phụ nữ.

“Chưa biết đầu đuôi sự việc ra sao, tuy nhiên việc đánh chồng như vậy thật sự không chấp nhận được. Tay người đàn ông còn đang chảy máu vậy mà không nương tay. Vợ chồng có gì thì bảo nhau từ từ chứ”, tài khoản D.H chia sẻ.

“Chắc anh này lăng nhăng như thế nào mới khiến cô vợ bức xúc đến thế”, một bạn khác bình luận.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg