Vụ 3 nữ sinh bị “đàn chị” bạo hành, Hiệu trưởng lên tiếng: “Mấy ngay nay tôi rất buồn, rất đau lòng!”

Tin tức về một đoạn video chia sẻ về cảnh 3 nữ sinh bị đàn chị bạo hành đã gây bức xúc trong dư luận. Thầy Hiệu trưởng cho biết: “Mấy ngày nay, tôi rất buồn. Mình là thầy, rất đau anh ạ. Sự việc xảy ra quá bất ngờ nên tập thể giáo viên của trường không hay biết, đến khi xem qua clip thì ai cũng cảm thấy đau lòng”.

Trao đổi với phóng viên, chiều ngày 09/12, thầy Trần Kim Cảnh,  Hiệu trưởng Trường THCS Trần Hưng Đạo (phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) đã xác nhận clip 3 nữ sinh lớp 7 bị bạo hành đang phát tán trên mạng xã hội là có thật. Hiện trường đang tiến hành xử lý.

“Mấy ngày nay, tôi rất buồn. Mình là thầy, rất đau anh ạ. Sự việc xảy ra quá bất ngờ nên tập thể giáo viên của trường không hay biết, đến khi xem qua clip thì ai cũng cảm thấy đau lòng” – thầy Cảnh cho biết.

Nhà trường đã mời các phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm, và công an phường tới làm việc cùng sau khi nhận được phản ảnh của phụ huynh. Những học sinh có liên quan đã làm tờ khai để phía công an xử lý theo quy định.

Vào buổi chiều cùng ngày, nhà trường đã thành lập hội đồng kỷ luật. Cho tới sáng 11/12, nhà trường đã cho mời phụ huynh có liên quan tới để thông qua quyết định kỷ luật theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

nữ sinh đánh nhau, nhóm nữ sinh đánh bạn
Nữ sinh đánh nhau ngay trong trường

nữ sinh đánh nhau, nhóm nữ sinh đánh bạn
Nữ sinh lớp 9 lao vào tát 3 nữ sinh lớp 7. Ảnh cắt ra từ clip

Trước đó, tài khoản Facebook Lưu Ngọc Trinh đã đăng tải clip dài hơn 3 phút kèm theo nội dung: “Sự việc xảy ra vào ngày 6-12, tại Trường THCS Trần Hưng Đạo, phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Trong clip là 1 học sinh lớp 9/1 và 1 học sinh lớp 9/2 đánh 3 học sinh lớp 7. Nữ sinh bị đánh chấn thương và vẫn chưa thể đến trường…”

Trogn đoạn clip này, có 3 nữ sinh lớp 7 bị 1 nữ sinh lớp 9 dùng tay, và chân đá vào vai, đầu, sau đó còn ấn đầu xuống nền gạch rất dã man. Không chỉ đánh không thôi, nữ sinh này còn chửi thề vô cùng thô tục.

Tiếp sau đó, 1 nữ sinh khác lại tiếp tục đánh 3 nữ sinh này. Nạn nhân là những nữ sinh lớp 7 chỉ biết kều gào thảm thiết, ôm đầu khóc, chứ không hề dám phản kháng lại. Các học sinh còn lại đứng xung quanh xem nhưng không ngăn cản hay báo với nhà trường.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg