Vẹo Mũi, đầy dịch vàng lẫn máu – cái kết đắng vì ham làm đẹp bằng tiêm Filler

Một cô gái áp dụng phương pháp làm đẹp bằng tiêm Filler đã chia sẻ “Mũi em dạo gần đây sưng to ở đầu và có một chỗ rỗng như là không khí ở bên trong mũi. Em bóp ra rất nhiều filler đặc sệt màu vàng, sau là lẫn máu…”

Một kinh nghiệm làm đẹp đắt giá mà các bạn cần phải tìm hiểu trước khi quyết đinh.

Hiện nay việc tiêm Filler là một thủ thuật khá phổ biến với phái đẹp khi muốn chỉnh trang nhan sắc mà không đụng tới dao kéo. Vì lý do đó mà rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp này để nâng cấp dung mạo lên một tầm cao mới, nào là tiêm filler mũi, cằm, nào là tiêm trên trán, môi…

Phần nhiều các trường hợp là thành công, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những trường hợp gặp phải biến chứng. Nhiều người tiêm Filler vào mũi nhưng bị lỗi, khiến cho mũi vừa không cao lên như mong đợi mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Giống như trường hợp của bạn Nguyễn Ánh Tuyết chia sẻ dưới đây. Cô đã tiến hành tiêm Filler 2 lần nhưng chỉ thành công ở lần đầu, còn tới lần thứ hai thì bị sứng, thậm chí rỗng trong mũi, bóp ra cả dịch lẫn máu khiến cô vô cùng lo lắn.

Chi sẻ của Tuyết “Em tiêm 2 lần, 1 lần sau 3, 4 tháng về gần như cũ, lần thứ 2 thì bị như thế này ạ. Mũi em dạo gần đây sưng to ở đầu và có một chỗ rỗng như là không khí ở bên trong mũi. Em bóp ra rất nhiều filler đặc sệt màu vàng, sau là lẫn máu và cuối cùng là loãng và bắn thành tia luôn.

Đó là lời chia sẻ của Tuyết lúc phát hiện ra điểm bất thường ở mũi của mình sau khi tiến hành tiêm filler. Rõ ràng là mũi đang bình thường mà tự nhiên lại chảy dịch vàng ra nên Tuyết rất lo lắng. Cô cho biết đã tiêm lần 1 và thấy hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, mũi có hơi bị lệch và không được đẹp cho lắm, nên cô vẫn quyết làm lần 2, không ngờ lại gặp phải biến chứng này.

tuyet-1
Hình ảnh chiếc mũi của Tuyết trước khi tiến hành tiêm filler.

Theo như Tuyết chia sẻ : “Mình tiêm lần 1 từ tháng 2, sau đó được hơn 2 tháng thì tan hết và mũi về lại như ban đầu. Mình nghĩ là mọi thứ đều ổn nên mới tiêm tiếp lần thứ hai, ai ngờ lại bị như thế này”,

Nhưng cũng có nghi vấn đặt ra là liệu có phải vì Tuyết tiến hành tiêm ở cơ sở không đảm bảo và nguồn Filler có vấn đề hay không? Cô đã bỏ ra 5 triệu cô được bạn trả tiền, cho nên cũng không rõ cụ thể là bao nhiêu. Tuyết đoán chi phí cũng phải tương đương với lần đầu tiên.

tuyet-2
Những chất dịch có lẫn máu chảy ra từ mũi của Tuyết khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Với nhiều người khác khi gặp phải trường hợp thế này sẽ tìm đến spa kia để làm cho ra nhẽ, và yêu cầu phía spa phải có trách nhiệm, nhưng Tuyết thì khác. Bởi cô cho rằng do cơ địa mình không thích ứng nên không hề có ý trách spa kia. Bạn của Tuyết cũng đi tiêm cùng và kết quả rất mỹ mãn chứ không hâm hiu như cô

“Có người dùng phương pháp này và giữ được đến 2 năm cơ, nhưng cơ địa tớ như vậy, filler lần 1 thì tan quá nhanh, lần 2 thì vón cục. Bạn tớ cũng tiêm như vậy nhưng mũi cô ấy đẹp lắm. Chỗ tớ làm họ cũng có trách nhiệm giải thích với tớ và không tỏ thái độ thờ ơ nên tớ chia sẻ chỉ để cho các chị em lấy đó làm kinh nghiệm thôi, trước khi đi tiêm filler nên tìm hiểu thật kỹ”.

tuyet-3
Lần thứ nhất Tuyết tiêm filler, mũi cô bị lệch và vẹo, filler tan nhanh nhưng không gây sưng.

Bình luận về mũi của Tuyết, một bạn đã từng gặp biến chứng giống cô cho hay: “Cái này trước tớ phải lên tận nơi bắt spa xem lại thì họ thừa nhận tiêm sai cho tớ đấy. Sau đó bên đó phải làm lại không lấy tiền cho tớ bằng cách nạo hết bên trong đi rồi tiêm đợt mới. Tớ làm xong thì ổn, mũi đẹp, không sưng. May mà đến bắt đền chứ không lại mất một đống tiền oan”.

Tuyết cũng chia sẽ bên Spa cũng nói sẽ hỗ trợ cho cô nhưng cô không đồng ý và quyết định sẽ vào viện để khám và chỉnh sửa.

“Bây giờ tớ sẽ vào viện nạo hết filler trong mũi đi rồi nâng lên thôi. Cơ địa mình vậy rồi thì không tiêm nữa. Cũng may là tớ chưa bị ăn vào cấu trúc mà filler vẫn còn lỏng nên dễ xử lý. Bác sĩ nói không lo, nhưng nếu cứ để lâu nó ăn sâu vào trong mũi, tràn đi lung tung thì sẽ khó xử lý”, Tuyết cho biết thêm.

tuyet-4
Đây là mũi của Tuyết sau khi tiêm lần thứ hai. Lúc đầu nhìn có vẻ bình thường nhưng sau đó một thời gian ngắn thì mũi bắt đầu sưng và khi bóp ra thì có dịch, thậm chí cả filler vón cục.

Rõ ràng là Tuyết cũng có gương mặt khả ái với các đường nét sắc sảo nhưng cô lại không hài lòng về chiếc mũi của mình. Cô nàng cho hay mình không phải là người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ vì chỉ có ý định làm mũi thôi chứ không hề muốn chỉnh sửa thêm gì nữa cả.

Cũng vì không có yêu cầu quá cao và sợ đau nên cô chỉ chọn tiêm filler chứ không đi nâng mũi, không ngờ lại gặp biến chứng. Bây giờ, Tuyết cũng không còn lựa chọn nào khác mà bắt buộc phải tiến hành nâng mũi, vì mũi cô đã bị tổn thương khá nặng bên trong. Tuyết hy vọng các chị em khác sẽ cẩn trọng hơn khi đi làm đẹp để không rơi vào hoàn cảnh khó như cô nữa.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg