Tử vi tuổi Dần thứ tư ngày 30/10/2019

Mời các bạn cùng Cachlamtrangda.edu.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dần thứ tư ngày 30/10/2019 nhằm ngày 03 Tháng 10 Năm 2019 AL Tức là ngày Canh Tý , Tháng Quý Dậu , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ tư ngày 30/10/2019

Xem tử vi 2020 cho biết về phương diện sự nghiệp trong ngày thứ Tư, tuổi Dần hãy cố gắng phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm vì nếu quá chú trọng đến cá nhân, chỉ quan tâm tới thành tích của riêng mình thì sẽ rất dễ dấn đến thất bại. Nếu bản mệnh chưa quen với cách làm việc cùng đồng nghiệp thì cũng nên hợp tác ngay từ bây giờ.

Vận trình tuổi Dần cho thấy, con giáp này dễ bị lừa gạt trong chuyện tiền bạc vì quá thật thà. Mặc dù bạn được khen ngợi vì tính tiền tiết kiệm và thật thà, nhưng trong kinh doanh làm ăn thì phải lựa chọn đối tác phù hợp.

Xem bói thấy ngày Thủy dưỡng Mộc là dấu hiệu cho thấy con đường tình yêu của tuổi Dần càng ngày càng rộng mở. Hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình, sự rung động của con tim là thứ không thể chối cãi được.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ tư ngày 30/10/2019

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Có chuyện đi xa hoặc có tin xa, nhưng nên chú ý đi xa bất lợi, dễ gặp rủi ro về tai nạn xe cộ hoặc bị hư hỏng máy móc, sai điểm hẹn. Có tiệc tùng, gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Ra ngoài nên tránh chuyện thị phi, tranh cãi. Sức khỏe không tốt. Không nên hấp tấp vội vàng hoặc tin vào lời nói người khác một cách quá đáng sẽ có hại. Dè dặt chuyện tình cảm, kết bạn. Tài lộc trung bình.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Mưu sự việc gì cũng không nên để người khác nhúng tay vào, hãy tự mình quyết định. Đề phòng sự thị phi, kiện cáo, tranh luận không dứt, hoặc phải gặp khó khăn, trở ngại trong công việc. Ngày có tin tức tốt về chuyện tình cảm, thi cử, công danh của mình hoặc người thân, hoặc có sự gặp mặt. Có người đi xa. Có tiệc vui, quà tặng.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Xem lịch vạn niên thấy nay Canh Dần cần chụp lấy cơ hội, đã đến lúc làm nên, đừng bỏ ngang sẽ không tìm lại được. Tuy nhiên phải bôn ba tính toán cực nhọc, cẩn trọng về lời nói dễ gặp chuyện thị phi, tranh cãi, hao tốn về đi lại, di chuyển, xe cộ. Sức khỏe không tốt. Không nên tính chuyện hôn nhân.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Mưu sự việc gì cũng không nên để người khác nhúng tay vào, hãy tự mình quyết định. Đề phòng sự thị phi, kiện cáo, tranh luận không dứt, hoặc phải gặp sự khó khăn, trở ngại trong công việc. Có người đi xa. Tài lộc còn chậm, khó khăn, dễ hao. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Hãy tự ý thay đổi công việc, công danh, chức vụ, phương hướng làm ăn, nếu đã có dự kiến của cấp trên, hoặc hoàn cảnh tạo những tình huống bắt buộc mình phải tiến hành. Có tài lộc hoặc gặp được quý nhân nâng đỡ giúp làm điểm tựa cho mình đi lên. Tình cảm tốt hoặc có tin tức tốt. Nên cẩn trọng về sức khỏe nếu cần đi xa.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg