Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Sửu: Ngày công việc lắm rắc rối

Xem tử vi ngày 24/12/2022 của tuổi Sửu nhằm ngày 2 Tháng 12 tức Ngày Tân Hợi, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Sửu như thế nào tại Cachlamtrangda.edu.vn nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Sửu ngày 24/12/2022

Ngày Thổ khắc Thủy nên công việc lắm rắc rối, không được như ý, nhất là những người làm văn phòng. Người làm tự do có nhiều việc không tên dồn ép đến mệt mỏi. Ngay từ sáng sớm bạn đã không muốn thức dậy mà chỉ muốn nằm dài trên giường thay vì ra đường và bước đến nơi làm việc.

Mặt tài vận lâm Trường Sinh Vận nên người tuổi Sửu sẽ được tương trợ về tiền tài. Tư duy tính toán hoạt bát nhanh nhẹn dễ dàng có được suy nghĩ và cách làm rất mới về đầu tư hay tài chính.

Xem tuổi vợ chồng cho biết cũng may là nhờ Tam Hội nên đường tình duyên khá êm đẹp, người tuổi Sửu tính tình cởi mở, vui vẻ, tốt bụng nên dễ tạo dựng ấn tượng tốt trong mắt mọi người xung quanh. Tuổi Sửu đang yêu có ý thức giữ gìn mối quan hệ lãng mạn của mình nên tình yêu của hai bạn có thể bước lên một nấc thang mới.

Người tuổi Sửu có thể tham khảo phương thức bấm huyệt để cải thiện tình hình ngạt mũi. Huyệt thượng tinh, vị trí: chỗ trũng giữa trán. Hãy dùng ngón tay trỏ và ngón tay giữa day huyệt, vuốt mạnh từ trên xuống dưới. Thực hiện từ 3-5 lần cho tới khi trán nóng là được.

Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Sửu: Ngày công việc lắm rắc rối

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Sửu ngày 24/12/2022

– Tử vi hôm nay Thứ Bảy ngày 24/12 tuổi Đinh Sửu (Thủy, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Xem lịch âm 2023 thấy làm gì cũng đừng quá đáng nhất là trong chuyện vui chơi, không có lợi. Có tài lộc nhỏ, hoặc tài lộc chậm chạp nhưng vẫn có kết quả. Có sự dời hẹn, sai hẹn chút ít.

– Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Ất Sửu (Kim, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Làm gì cũng không nên quá đáng đặc biệt là trong chuyện vui chơi, không có lợi. Có tài lộc nhỏ, hoặc tài lộc chậm chạp nhưng vẫn có kết quả. Có sự dời hẹn, sai hẹn chút ít.

– Tử vi Thứ Bảy ngày 24/12 tuổi Quý Sửu (Mộc, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Cần phải giới hạn trong mọi sự việc giao thiệp, dễ gặp phải chuyện phiền lòng mà lại gây hao tốn không có kết quả. Cần tránh mọi điều thị phi, tranh cãi. Cẩn trọng khi đi lại, di chuyển. Nên xem trọng liên quan tới vấn sức khỏe hoặc cần phải suy nghĩ công lao của mình có được bù đắp xứng đáng hay không. Dễ gặp phải những chuyện phiền hà, mất mát tình cảm, làm ơn nên oán. Tài lộc dễ có sự hao tốn vì những chuyện không đâu.

‘– Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Tân Sửu (Thổ, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Sức khỏe trong ngày không tốt. Ngày có nhiều sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc. Có tin buồn. có khi là người quen mang tới sự bất lợi cho mình. Có tin không tốt của thân nhân, bè bạn trong một chuyến đi hoặc công việc. Tài lộc trung bình. Nên tu bổ, dọn dẹp, làm những công việc cũ.

– Tử vi Thứ Bảy ngày 24/12 tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) ngày 24/12/2022 : Nên xem trọng những vấn đề liên quan tới sức khỏe hoặc cần phải suy nghĩ công lao của mình có được bù đắp xứng đáng hay không. Dễ gặp chuyện phiền hà, mất mát tình cảm, làm ơn nên oán. Tài lộc dễ có sự hao tốn vì những chuyện không đâu.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Sửu ngày 24/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg