Top 3 cung hoàng đạo nam lạnh lùng nhưng vẫn khiến con gái đổ rầm rầm

Nếu bàn đến độ lạnh lùng thì chắc chắn bạn sẽ không chòm sao nào “vượt mặt” được top 3 cung hoàng đạo nam lạnh lùng nhất đâu mà Cachlamtrangda.edu.vn điểm danh dưới đây

1/ Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Xem tử vi hàng ngày nhận xét : Các anh chàng Bọ Cạp thường sở hữu một nét cuốn hút chết người mà đến chính chàng cũng không hề biết. Cứ thế, các cô gái ngã rạp vào chàng trai Bọ Cạp đầy vô thức. Chàng cùng với bản tính dễ thấu hiểu của mình lại cũng vô thức đón nhận và an ủi mọi buồn vui. Ấy thế nên, chàng trai này cũng là một trong những ‘tội đồ’ khét tiếng gây thương nhớ vô cùng trên vòng tròn hoàng đạo.

cung-hoang-dao-lanh-lung

2/ Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhìn vẻ bề ngoài thì Cự Giải là một người có vẻ thân thiện, hòa đồng, cởi mở. Nhưng nếu bạn không phải là người mà cự giải muốn kết thân, thì bạn đừng ngạc nhiên vì vẻ mặt lạnh tanh của anh chàng nhé. Nếu họ đã không thích, thì những cử chỉ của anh ta dành cho bạn có thể sẽ khiến bạn bị tổn thương vô cùng. Chắc chắn, họ cũng sẽ chẳng thèm để ý đến tâm trạng của bạn đâu.

Những chàng trai Cự Giải thường có tính cách không ổn định, tuy nhiên tấm lòng thánh thiện. Chính vì vậy, bạn hãy cứ mạnh dạn chủ động tiếp xúc với Cự Giải, lâu dần bạn sẽ cảm nhận được hơi ấm từ phía anh chàng đấy. Bởi thực chất họ sống rất tình cảm vẻ mạnh lạnh lùng đôi khi chỉ là vỏ bọc bên ngoài mà thôi.

3/ Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma kết là con người thực dụng, tính toán . Chắc chắc rằng không thể nói ma kết dễ gần được. Họ thích quyền cao chức trọng, ham mê tiền tài và rất nhiều tham vọng. Ma Kết làm việc gì cũng có mục đích, nên không phải tùy tiện mà ma kết bỗng nhiên chủ động kết thân với bạn. Trái tim của ma kết không phải để yêu đâu.

Lịch 2018 khuyên nếu ma kết đã quyết định chia tay bạn, thì bạn đừng cố gắng, mọi thứ vô ích thôi. Họ ” phũ ” lắm. Trong cùng 1 câu nói bạn có thể thấy 2 sắc thái nói chuyện khác nhau của ma kết. Rất khó để hiểu họ, vì con người họ không ổn định như chúng ta nghĩ.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg