Nhà đẹpPhong thủy

Tổng hợp 7 cây phong thủy cho người mệnh kim

Không gì mang lại sự thịnh vượng và sức khỏe cho bạn bằng sự cân bằng âm dương. Ngoài việc giữ gìn sức khỏe tốt, trồng một loại cây sẽ giúp bạn tìm thấy sự may mắn, bình yên và thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Hãy cùng Kênh phụ nữ tìm hiểu về 7 loại cây phong thủy cho người mệnh Kim tại đây.

Tổng hợp 7 cây phong thủy cho người mệnh Kim

Bạn là người mệnh Kim? Bạn đang tìm kiếm loài cây phù hợp, đem lại may mắn cho vận mệnh của mình? Theo thuyết Ngũ Hành, Thổ sinh Kim – điều này có nghĩa là đất sinh ra để bao bọc, nuôi dưỡng các kim loại. Vì vậy, những ai thuộc mệnh Kim nên sử dụng các màu sắc thuộc hành thổ, mộc cụ thể như:

Cây Lan ý – cây phong thủy cho người mệnh Kim

Loại cây này có lá màu trắng và xanh xen kẽ. Lan ý còn có một ý nghĩa tốt đẹp, rất phù hợp với người mệnh Kim. Cây lan ý sẽ giúp những người mang mệnh Kim thu hút được nhiều may mắn và tốt lành. Thường gặp những điều thuận lợi trong cuộc sống, được nhiều người tốt giúp đỡ.

Ngoài ra, hoa ý lan hấp thụ bức xạ mặt trời, tia hồng ngoại và sóng điện từ, có tác dụng tốt đối với môi trường. Loại cây này còn giúp cân bằng âm dương và giúp các thành viên trong gia đình sống đoàn kết, hòa thuận.

người mệnh kim
Cây lan ý không chỉ là loại cây có hoa đẹp, thường được dùng để trang trí mà còn có ý nghĩa phong thủy

Cây Bạch mã hoàng tử – hợp với người mệnh Kim

Một điểm khiến bạch mã hoàng tử hợp với người mệnh Kim đó là loại cây này có màu trắng. Cây bạch mã hoàng tử còn có ý nghĩa luôn tự hào vươn lên. Cây cảnh này luôn nổi bật, đúng như tên gọi của nó. Vì vậy, những cô nàng mệnh Kim đang gặp khó khăn trong chuyện hẹn hò thì hãy sắm ngay cho mình một chậu Bạch mã hoàng tử để ở bàn làm việc nhé!

Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân mang vẻ đẹp thanh tú bởi sự kết hợp giữa màu trắng và xanh đậm của các đường gân. Loại cây này là loại cây rất hợp với những người mệnh Kim, nó giúp làm ăn phát đạt, nâng cao của cải.

Đặc biệt, lý do khiến nhiều chàng trai bày tỏ tình yêu bằng cách tặng một cây ngọc ngân cho người con gái mình yêu là vì nó có nghĩa là trái tim anh đã là của em.

người mệnh kim
Cây ngọc ngân có hình dáng và màu sắc lá đặc biệt

Cây cảnh phong thủy cho người mệnh Kim – Cây trầu bà vàng

Cây trầu bà vàng tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng nên để cây cảnh này trong nhà sẽ giúp gia đình bạn tránh được những điều xui xẻo, tiết kiệm tiền bạc. Đối với những người làm lãnh đạo, trầu bà có ý nghĩa không ngừng phát triển kiên cường.

Cây cảnh phong thủy – cây dây nhện phù hợp với mệnh Kim

Cây dây nhện thích hợp làm cây để bàn vì chúng có thể hấp thụ bức xạ điện tử có hại. Đối với những người có mệnh kim thì loại cây này phù hợp với phong thủy nên sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công. Đặt cây dây nhện trên bàn có thể giúp tâm hồn bạn thư thái, bình yên hơn.

Cham soc day nhen 12
Cây dây nhện là loài cây dễ trồng và dễ chăm sóc

Cây sen đá nâu

Cây sen đá nâu được coi là biểu tượng của ý chí kiên cường, sức sống bền bỉ và mạnh mẽ. Có 1 hoặc vài cây sen đá nâu trong nhà sẽ giúp bạn cân bằng âm dương và làm ăn phát tài.

Cây kim ngân

Trong những không gian khan hiếm sự hài hòa, cây kim ngân là lựa chọn lý tưởng. Nó không chỉ làm sáng căn phòng mà còn bù đắp những yếu tố còn thiếu và cân bằng chúng. Đây cũng là một tấm bùa hộ mệnh, giúp tăng tiền tài và kiểm soát tài chính của người mệnh Kim.

cach cham soc cay kim ngan
Cây kim ngân là loại cây phong thủy phổ biến, thường được người mệnh kim lựa chọn

Lựa chọn cây phù hợp với phong thủy giúp đem lại sự thịnh vượng, mang cát khí và may mắn cho gia chủ. Hi vọng với những thông tin về cây phong thủy hợp với mệnh Kim trên đây đã giúp bạn dễ dàng chọn lựa loại cây thích hợp nhất.

DMCA.com Protection Status
Back to top button