Tip kèo Crewe Alexandra vs Wigan – 01h00 06/10, League Trophy Anh

Tip kèo Crewe Alexandra vs Wigan, 01h00 ngày 06/10, Vòng 2 cup League Trophy. Dự đoán dự đoán bóng đá Crewe Alexandra vs Wigan từ chuyên gia thể thao chính xác.

Dự đoán dự đoán bóng đá Crewe Alexandra vs Wigan

Ket qua bong da hom nay của Crewe Alexandra cũng là rất kém cỏi, với việc chỉ giành chiến thắng 2 lần trong 10 trận gần nhất của mình. 7 trận cuối cùng được chơi trên sân nhà, Crewe cũng chỉ giúp các cổ động viên ăn mừng chiến thắng được đúng 1 lần. Do đó, chắc chắn thành tích của họ tại ải handicap sẽ là không tốt, khi nhận về 5 thất bại trong 7 trận đấu đó.

Tip kèo Crewe Alexandra vs Wigan – 01h00 06/10, League Trophy Anh

Còn với Wigan, họ chỉ có 1 điểm khi hòa 0-0 cả về chuyên môn và keo bong da với U21 Wolves trong thời gian thi đấu chính thức. Sau đó, khi bước vào loạt sút luân lưu, đội bóng này để thua với tỷ số 2-4. Theo thể thức của giải đấu thì Wigan Athletic vẫn có cho mình 1 điểm. Tuy nhiên, kết quả này sẽ khiến họ khó lòng cạnh tranh vị trí đi tiếp.

Đều đang là 2 đội bóng thi đấu tại League One hiện tại nên 2 đội không còn xa lạ gì nhau nữa, tuy nhiên có một thống kê giúp cho Crewe Alexandra có quyền nuôi hi vọng giành trọn vẹn 3 điểm khi mà lần gần nhất đón tiếp Wigan Athletic họ có được niềm vui trọn vẹn với thắng lợi 3-0 thuyết phục.

Tip kèo Crewe Alexandra vs Wigan Hiệp 1

Chọn Crewe Alexandra (H1): đồng banh

Chọn Tài (H1): 1

Chọn Crewe Alexandra (Half-time)

Kèo tỷ số H1 Crewe Alexandra vs Wigan: 2–1

Tip kèo Crewe Alexandra vs Wigan Full time

Chọn Crewe Alexandra (Full-time): +1/4

Chọn Tài (Full-time): 2 1/4

Chọn Crewe Alexandra (Full-time)

Kèo tỷ số H2 Crewe Alexandra vs Wigan: 3–2

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg