Tin nóng EURO 14/6: SVĐ Euro 2024 phải lấy đồ từ Wembley

Tin nóng EURO 14/6: SVĐ Euro 2024 phải lấy đồ từ Wembley và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

SVĐ Euro 2024 phải lấy đồ từ Wembley

Sân vận động Dusseldorf nơi sẽ tổ chức trận đấu giữa Pháp với Áo vào ngày 18/6 đã trải qua quá trình cải tạo lớn để sẵn sàng cho Euro 2024.

Được biết sân nhà của Fortuna Dusseldorf đã tổ chức trận play-off trụ hạng Bundesliga vào ngày 27 tháng 5. Một trận đấu căng thẳng kết thúc với kết quả bóng đá hôm nay chung cuộc 6–5 của Bochum, sau trận đấu mặt sân rơi vào tình trạng tồi tệ. UEFA nói rằng mặt sân ở tình trạng ‘không đạt yêu cầu’ và phải thay cỏ chỉ hai tuần sau khi được trả lại.

Người phát ngôn của UEFA nói với ấn phẩm BILD của Đức: “Thật không may, việc đặt sân mới sau trận đấu tranh suất trụ hạng ở Arena Dusseldorf đã không dẫn đến một kết quả khả quan. Với sự tham gia của tất cả những người liên quan, chúng tôi đã đưa ra quyết định thay thế mặt cỏ một lần nữa.”

Tin nóng EURO 14/6: SVĐ Euro 2024 phải lấy đồ từ Wembley
Tin nóng EURO 14/6: SVĐ Euro 2024 phải lấy đồ từ Wembley

“Trọng tâm của quyết định này là mục đích chung là cung cấp các bề mặt thi đấu tốt nhất có thể cho Euro 2024. Thật không may, chúng tôi không thể đạt được tiêu chuẩn này với mặt sân được trải gần đây nhất. Điều này thật đáng tiếc, nhưng đó là một rủi ro cần phải được tính đến mọi lúc khi làm việc với sản phẩm tự nhiên. Nhờ có kế hoạch trước phù hợp, chúng tôi có thể phản ứng ngay lập tức với tình huống này.”

Thủ môn Koen Casteels tự tin thay thế được Courtois ở ĐT Bỉ

Koen Casteels đã nhận được vai trò thủ môn số 1 ở đội tuyển Bỉ khi Thibaut Courtois không được triệu tập vì mâu thuẫn với HLV Domenico Tedesco từ năm ngoái. Courtois thực ra cũng gặp phải chấn thương dài hạn nhưng đã trở lại gần đây và giúp Real Madrid vô địch Champions League.

Koen Casteels khẳng định 13 năm kinh nghiệm thi đấu ở Bundesliga trong các màu áo Hoffenheim, Werder Bremen và Wolfsburg giúp anh có được sự chuẩn bị tốt cho giải đấu lần này.

“Tôi không cảm thấy áp lực nào vì phải thay thế Thibaut Courtois. Bất kỳ ai ở giải đấu này cũng đều cố gắng thể hiện bản thân tốt nhất có thể. Tôi cũng sẽ làm điều đó. Tôi không thay đổi điều gì trên sân tập kể từ khi còn đóng vai trò thủ môn số 2. Bây giờ tôi cũng sẽ không làm gì khác đi cả.

Việc HLV làm rõ quan điểm về vị trí thủ môn là một điều tốt. Việc biết được thứ tự trong đội là điều quan trọng”.

Xem thêm: Tin Real 1/7: Real gia nhập cuộc đua chiêu mộ William Saliba

Xem thêm: BĐ châu Âu 4/7: Montella chứng minh sự xuất sắc chiến thuật

Nếu là một người yêu thích bóng đá thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Vậy hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật ltd bd của tất cả các giải đấu thường xuyên nhé!

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg