Tin lời spa chấm nám, cô gái trẻ ân hận cả đời bởi cháy loang cả khuôn mặt

Những chia sẻ vẻ kinh nghiệm làm đẹp luôn được chị em phụ nữ quan tâm, mới đây một chia sẻ về việc trị nám của một cô gái trẻ tại spa đã thu hút sự quan tâm, bởi những hình ảnh cô chia sẻ vô cùng “thảm họa” khuôn mặt bị cháy loang lổ, chi chít những vết thương xước. Chia sẻ của cô nàng có nick facebook facebook V.V đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. 

Phụ nữ ngày càng hiện đại, như cầu làm đẹp cũng ngày một gia tăng dễn đến các phương pháp thẩm mỹ, làm đẹp nhanh chóng hiện đại cũng được nhiều chị em ưa chuộng. Thế nhưng không phải lúc nào những phương pháp hiện đại cũng đem lại được hiệu quả rõ rệt đối với từng người. Tùy vào mỗi trường hợp mà chị em nên lựa chọn và tìm cho mình cách thức phù hợp nhất. Đừng tin vào những lời quảng cáo, truyền tai như cô bạn V.V dưới đây để rồi tiền mất tật mang khi “trót dại” chấm nám và rồi bị cháy loang cả mặt.

Theo những gì mà cô bạn V.V này chia sẻ thì khi nhân viên spa nhìn thấy những vết nám trên mặt cô liền “rót mật” vào tai cô nàng rằng chỉ bằng cách chấm nám thì những vết nám kia sẽ biến mất. Thế nhưng sau khi thực hiện thủ thuật “trị nám” bằng cách chấm nám thì làn da trắng hồng đâu chưa thấy chỉ thấy những vết nám bỗng chốc hóa thành những vết cháy đen.

chấm nạm tại spa cô gái hỏng cả khuôn mặt
Đến nước này cô nàng mới vở lẽ ra và chia sẻ “kinh nghiệm” làm đẹp của mình trên một hội nhóm giữa các chị em.
chấm nạm tại spa cô gái hỏng cả khuôn mặt
Khuôn mặt khi nhìn cận cảnh giống như là bị vật gì đó cào ra vậy chứ không hẳn là tác dụng của một phương pháp nào đó nữa.

Quá sốc với gương mặt bị hỏng, đen thui, cô gái trẻ nhiều ngày liền nhịn ăn, nhịn uống. Thậm chí, cô còn đăng đàn tố cáo trung tâm thẩm mỹ và cầu cứu cách chữa cháy từ chị em: “Nguy hiểm quá, cứu em với, em nghe mấy đứa nhân viên spa chấm nám giờ này mặt cháy đen thui. Nó mới bong ra rồi giờ loang lổ vết đỏ nhìn kinh lắm. Hỏng hết mặt em rồi nên dùng biện pháp gì ai biết chỉ cho em với”. Cho đến hiện tại, cơ sở spa vẫn chưa chịu nhận trách nhiệm với hậu quả đã gây ra với bạn V.V

chấm nạm tại spa cô gái hỏng cả khuôn mặt
Nhìn vào những hình ảnh trước và sau khi chấm nám của cô nàng, không ít cư dân mạng tỏ ra cảm thông với V.V và lên tiếng chỉ trích cơ sở spa kém chất lượng kia.
chấm nạm tại spa cô gái hỏng cả khuôn mặt
Với phụ nữ, gương mặt cực kì quan trọng vì vậy không khó để hiểu được cảm giác của cô nàng V.V ở thời điểm hiện tại

“Khổ thân chị, mặt đẹp như thế này mà mấy mẹ sờ pa sờ pủng gì làm như bị đánh ghen, thâm như thế này lâu hết lắm chị ạ”, tài khoản tên N.A chia sẻ.

chấm nạm tại spa cô gái hỏng cả khuôn mặt
Được biết trước đây cô sở hữu gương mặt khá xinh xắn và ưa nhìn.
chấm nạm tại spa cô gái hỏng cả khuôn mặt
Gương mặt xinh đẹp của nhân vật trước khi đi chấm nám

Thông qua câu chuyện được V.V chia sẻ, thiết nghĩ những chị em phụ nữ khi quyêt định làm đẹp nhất thiết phải cân nhắc kỹ trước khi quết định, điều quan trọng là phải tìm đến một cơ sở uy tín, đảm bảo kỹ thuật thật tốt, để tránh để lại hậu quả  khôn lường như cô gái này.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg