Tin bóng đá tối 17/3: La Liga có cầu thủ đầu tiên dương tính Covid-19

Tin bóng đá tối 17/3: La Liga có cầu thủ đầu tiên dương tính Covid-19; HLV đầu tiên trong giới bóng đá qua đời vì Covid-19; HLV Huỳnh Đức báo tin dữ về bệnh tình của Đức Chinh.

La Liga có cầu thủ đầu tiên dương tính Covid-19

Hậu vệ Ezequiel Garay của Valencia đã được xác nhận dương tính với virus corona. Như vậy, Garay đã trở thành cầu đầu tiên ở La Liga nhiễm Covid-19.

Thông tin này đã được đích thân Garay xác nhận trên trang Instagram cá nhân. Anh cho biết tình hình sức khỏe tốt và đang đặc biệt lưu ý tới các chỉ dẫn của cơ quan y tế.

“Rõ ràng tôi đã không có kqbd trực tuyến tốt và khởi đầu năm 2020 một cách tồi tệ. Tôi đã được kiểm tra dương tính với virus corona. Tôi cảm thấy rất khỏe và hiện bị cách ly để điều trị”, Garay thông báo.

Tin bóng đá tối 17/3: La Liga có cầu thủ đầu tiên dương tính Covid-19

HLV đầu tiên trong giới bóng đá qua đời vì Covid-19

Theo thông tin từ trang tin thể thao Malaga Hoy, Garcia đã đi kiểm tra y tế sau khi xuất hiện các triệu chứng của Covid-19. Sau khi có kết quả xét nghiệm, anh được xác định dương tính với virus Corona.

Theo thông báo của CLB Atletico Portada Alta anh đã qua đời vào hôm qua tại bệnh viện (theo giờ địa phương tại Tây Ban Nha). Trước đó, anh cũng đã có mắc bệnh lý nền có liên quan đến bệnh bạch cầu nhưng không phát hiện ra. Điều này khiến cơ thể gần mất đi khả năng chống trọi với Covid-19.

Bên cạnh đó, để không bỏ lỡ những trận đấu trong khuôn khổ giải ngoại hạng Anh. Truy cập ngay lịch bóng đá ngoại hạng anh bạn nhé.

HLV Huỳnh Đức báo tin dữ về bệnh tình của Đức Chinh

HLV trưởng CLB SHB.Đà Nẵng, Lê Huỳnh Đức đã báo cho người hâm mộ một thông tin khá buồn về trường hợp của tiền đạo Hà Đức Chinh. Theo đó sau một tuần chữa trị do men gan cao, tiền đạo Phú Thọ vẫn chưa có chuyển biến tích cực. Thậm chí là nếu cố trở lại thi đấu, Đức Chinh có thể sẽ bị nguy hiểm đến tính mạng.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg