Tin bóng đá Đức 31/3: Bayern & Dortmund có nguy cơ thất thu lớn

Tin bóng đá Đức 31/3: Bayern & Dortmund có nguy cơ thất thu lớn; Patrik Schick không muốn quay về Roma; Emre Can “sướng rơn” vì 1 động thái táo bạo của Dortmund giữa mùa COVID-19.

Bayern & Dortmund có nguy cơ thất thu lớn

Đại dịch Covid-19 khiến các đội bóng của Bundesliga phải nhận bàn thua đáng sợ về kinh tế. Theo tính toán của tờ Bild, trung bình mỗi đội bóng ở Bundesliga sẽ thiệt hại 6,6 triệu euro từ nguồn thu bán vé nếu phần còn lại của mùa giải không thể diễn ra trên sân có khán giả như thông thường. Còn trong trường hợp mùa 2019/20 bị dừng lại hoàn toàn (không thi đấu tiếp nữa, dù dưới hình thức nào), các đội bóng Bundesliga sẽ thất thu tổng cộng 750 triệu euro (trong đó riêng tiền bản quyền truyền hình đã lên tới 330 triệu euro). Để không bỏ lỡ các trận đấu của giải bóng đá Đức truy cập ngay website của chúng tôi nhé. Ngoài ra còn có tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay.

Tin bóng đá Đức 31/3: Bayern & Dortmund có nguy cơ thất thu lớn

Patrik Schick không muốn quay về Roma

Chỉ sau hơn nửa năm thi đấu cho RB Leipzig, tiền đạo Patrik Schick đã muốn gắn bó lâu dài với đội bóng Đức. Ngôi sao 24 tuổi người Czech không còn mong muốn trở lại Roma, sau khi hợp đồng cho mượn của anh kết thúc vào cuối mùa này.

Schick hiện đã ghi được 7 bàn chỉ sau 19 lần ra sân cho Leipzig mùa này, đồng thời rất phù hợp với lối chơi tấn công dồn dập tại đội bóng Đức, thay vì triết lý bóng đá rịp rập ở Roma. Truy cập ngay website của chúng tôi để cập nhật tỷ lệ bóng đá các trận đấu của CLB RB Leipzig nhé.

Emre Can “sướng rơn” vì 1 động thái táo bạo của Dortmund giữa mùa COVID-19

Tiền vệ Emre Can đã bày tỏ sự phấn khích sau 1 quyết định táo bạo của CLB Borussia Dortmund. Chia sẻ về thông tin này, trên kênh thể thao Sport1 TV, tiền vệ Emre Can cho biết: “Đó là một điều cần thiết để chúng tôi trở lại với tập luyện. Dù chưa biết đến bao giờ giải đấu mới trở lại nhưng chúng tôi rất cần tập luyện để duy trì thể trạng. Thật không thể cứ ngồi chờ để được chơi bóng.”

Được biết, cựu cầu thủ của Liverpool đã được chọn để tập luyện cùng Mahmoud Dahoud trong buổi tập của Dortmund. Ở đó, các cầu thủ chỉ được thực hiện bài tập chức năng không bóng như: nâng tạ, chạy bộ, đạp xe.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg