Tin bóng đá 22/7: MU chuẩn bị hoàn tất ‘bom tấn’ Harry Maguire

Tin bóng đá 22/7: MU chuẩn bị hoàn tất ‘bom tấn’ Harry Maguire, Liverpool thiệt quân không hề nhẹ ở Siêu Cúp Anh 2019, Real triển khai chiến lược mới “đánh úp” Man Utd.

MU chuẩn bị hoàn tất ‘bom tấn’ Harry Maguire

Theo nguồn tin uy tín từ báo thể thao Independent, MU chuẩn bị công bố ‘bom tấn’ Harry Maguire sau khi tạo ra bước đột phá trên bàn đàm phán. Independent khẳng định, việc Harry Maguire cập bến sân Old Trafford là ‘sắp xảy ra’ khi nửa Đỏ thành Manchester đưa ra lời đề nghị hấp dẫn. Dẫu vậy, nguồn tin này không tiết lộ mức phí chuyển nhượng cụ thể mà CLB giàu thành tích nhất Premier League dùng để thuyết phục Bầy Cáo.

Tin bóng đá 22/7: MU chuẩn bị hoàn tất ‘bom tấn’ Harry Maguire

Liverpool thiệt quân không hề nhẹ ở Siêu Cúp Anh 2019

Trận Siêu Cúp Anh giữa Liverpool vs Man City diễn ra vào ngày 4/8. Ở đại chiến mở màn cho mùa giải 2018/19, HLV Juergen Klopp sẽ không thể đưa ra sân Sadio Mane. Đây là trận đấu được các cổng game trên thế giới ra tỷ lệ cược rất cao.

Thông tin này được đích thân nhà cầm quân người Đức xác nhận. Theo đó, đương kim Chiếc giày Vàng Ngoại hạng Anh chỉ trở lại hội quân cùng các đồng đội vào ngày 5/8, thời điểm Siêu Cúp Anh 2019 đã hoàn tất.

Sadio Mane vừa hoàn thành CAN Cup 2019. Anh cùng các đồng đội ở ĐT Senegal đã vào tới chung kết nhưng để thua Algeria với ty so bong da 0-1. Bây giờ, chân sút 27 tuổi mới bước vào kỳ nghỉ Hè.

Ôm mộng có Pogba, Real triển khai chiến lược mới “đánh úp” Man Utd

Theo nguồn tin từ AS, thay vì tỏ ra sốt sắng như trong khoảng thời gian vừa qua để Man Utd “dắt mũi”, Real sẽ bình tĩnh, không còn vội vàng và chờ đến thời điểm cuối TTCN mới bắt đầu xúc tiến mua Pogba. Được biết, TTCN tại nước Anh sẽ không còn cho phép mua người sau ngày 8/8. Còn tại Tây Ban Nha, mua bán vẫn diễn ra cho đến thời hạn cuối ngày 2/9. Vì lẽ đó, nếu Real tận dụng khoảng thời gian cuối cùng mới mua người, Man Utd sẽ không thể tìm cái tên thay thế Pogba.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg