Thót tim cảnh thanh niên lao mình xuống sống cứu cô gái trẻ tự tử tại Thanh Hóa

Tin tức tại Thanh Hóa cho hay về sự việc diễn ra tại cầu Vận Hà, thuộc địa phận thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa vào chiều ngày 02/04. 

Theo những thông tin chia sẻ thì lúc đó vào khoảng cuối giờ chiều 2/4 người dân đang đi trên cầu Vạn Hà thì bất ngờ chứng kiến cảnh một cô gại trẻ để lại túi xách và một đôi dép ở trên lan can ròi bất ngời gieo mình xuống sông rồi chới với dưới dòng nước.

Ngay lập tức một thanh niên vẫn mặc nguyên trang phục công sở nhảy xuống sông và bơi đến cứu nạn nhân. Đoạn clip tung lên mạng dài hơn 1 phút đã ghi lại toàn bộ cảnh nam thanh niên này cố gắng lao mình và túm lấy nạn nhận, vật lộn trong sóng nước để dièu cô gái vào bờ. Khi chỉ còn cách bờ khoảng vài mét thì chiếc thuyền máy cũng đã có mặt và hỗ trợ họ.

thót tim xem cảnh nam thanh niên nhảy cầu cứu cô gái tự tự
Cô gái để lại tư trang nhảy xuống sông.

Khi xem đoạn clip trên bất cứ ai cũng phải hồi hộp đan xen sự lo lắng cho số phận của cô gái trẻ và chàng thanh niên nhảy xuống cứu

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã tìm ra thông tin của cô gái trẻ trên facebook cá nhân.

Theo đó, trên trang cá nhân, cô gái có nhiều chia sẻ buồn bã, bi quan: “Gia đình ruồng bỏ. Bạn bè từ chối. Người yêu không có. Cô đơn sớm tối. Cuộc sống thật thanh thản”; “Chỉ muốn nhắm mắt lại và ngủ thôi không bao giờ muốn tỉnh dậy”…

thót tim xem cảnh nam thanh niên nhảy cầu cứu cô gái tự tự
Nạn nhân được đưa lên bờ.

Liên quan đến sự việc trên, vào sáng 03/04, chúng tôi đã liên lạc với chính quyền địa phương nhằm tìm hiểu thông tin. Tuy nhiên, chính quyền hai địa bàn giáp ranh là xã Thiệu Đô và thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa đều chưa nắm được thông tin.

Trong khi đó, ông Hoàng Văn Nam – Chủ tịch thị trấn Vạn Hà khẳng định, cách đây vài năm có một trường hợp tương tự, nhưng từ hôm đến nay không có thông tin về vụ việc nêu trên.

Một số ý kiến cho rằng, do sự việc diễn ra quá nhanh và nạn nhân được cứu kịp thời sau đó đã rời khỏi hiện trường nên không có ai trình báo đến cơ quan chức năng.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg