Sao đẹp Taylor Swift chứng minh: “Ai bảo cứ makeup tông hồng là sến sẩm!”

Kinh nghiệm của sao đẹp: Vốn nổi tiếng với đôi môi đỏ trứ danh, Taylor Swift luôn có công thức riêng để giúp mình nổi bật trong mọi sự kiện cô có mặt. Thế nhưng, với lần trở lại sau 2 năm vắng bóng, Taylor mang đến trải nghiệm làm đẹp mới cho các fan của mình khi tạm chia tay với sắc đỏ nổi bật để thử sức với tông hồng “tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng” tại lễ trao giải Billboard Music Award 2018.

kinh nghiệm làm đẹp
Taylor Swift trở lại và phong độ vẫn lợi hại như xưa tại sự kiện thảm đỏ BIllboard Music Award 2018

Ai cũng bảo nàng sao đẹp Taylor là một công chúa nhạc đồng quê nay đã chết và bây giờ là thời đại của “rắn chúa” lên ngôi khi Taylor Swift rũ bỏ hình tượng trong sáng ngày nào để dần thay đổi với phong cách sắc sảo và quyền lực hơn cả trong âm nhạc lẫn hình tượng cá nhân. Ấy vậy mà, Taylor vẫn khiến các fan hâm mộ của mình nói riêng và các tín đồ làm đẹp thế giới nói chung bất ngờ khi trở lại với hình tượng nữ tính và ngọt ngào ngày nào trong makeup lấy sắc hồng làm chủ đạo.

kinh nghiệm làm đẹp
Nhan sắc ngày càng mặn mà của Taylor Swift khiến cô luôn ghi điểm trong mắt các fan và công chúng

1.Sắc hồng lên ngôi trong makeup Xuân – Hè – kinh nghiệm làm đẹp cần bỏ túi nhất năm nay

Tuy là sắc màu vốn đã rất quen thuộc với phái đẹp và được vận dụng từ lâu trong trang điểm nhưng tông hồng vẫn luôn là sự lựa chọn đầy may rủi vì nếu bạn kết hợp không khéo thì cả tổng thể gương mặt sẽ trở nên sặc sỡ khiến người diện chúng bị đánh giá sến sẩm kém sang. Ngược lại, nếu bạn biết các sử dụng tông màu này, sắc hồng sẽ phát huy hết sức mạnh của nó và mang đến cho bạn 1 makeup look vừa nữ tính, vừa ngọt ngào và vừa quyến rũ bằng chính sự lãng mạn vốn có của nó.

kinh nghiệm làm đẹp
Nếu bạn thích phong cách trang điểm glass skin của năm nay, bạn có thể thêm 1 chút son bóng tại bầu mắt để makeup look tổng thể trở nên “glowy” hơn

Nhìn cận cảnh makeup look lần này của Taylor Swift, bạn sẽ thấy sắc hồng MLBB được sử dụng là tông màu nền cho trang điểm mắt của mình. Nên kinh nghiệm làm dẹp mà cachlamtrangda.edu.vn rút ra là bạn nên nhấn nhá với nhũ mắt bạc lấp lánh và viền mắt dưới với phấn bột màu nâu, eyeliner vừa phải không kéo dài, phấn má hồng đào tán rộng và sắc son hồng thiên đỏ – đây chính là sự kết hợp cơ bản nhất cho 1 makeup thanh lịch lấy tông hồng làm chủ đạo.

2.Gợi ý trang điểm tông hồng cho phong cách trang điểm hàng ngày

Kinh nghiệm làm đẹp là, với những kiểu trang điểm hàng ngày, bạn không cần nhấn nhá mắt quá nhiều khi sử dụng tông hồng. Chỉ cần 1 lần tán phấn đều khắp bầu mắt , một chút mascara cho mi dài cong vuốt và phần còn lại bạn chỉ cần 1 sắc son hồng đất nhẹ nhàng là đã đủ tươi tắn cho 1 ngày làm việc mới.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg