Tắm bằng hỗn hợp này cô gái có làn da trắng như bông bưởi hồng hào

Khi sử dụng hỗn hợp tắm trắng này 4 lần / tuần, cô gái nhận được kết quả bất ngờ với làn da trắng như bông bưởi lại khỏe mạnh, hồng hào

Sau một thời gian vật lộn với da dẻ, cô gái trẻ Nhi Thu đã tìm được cách làm trắng da toàn thân từ thiên nhiên rất hiệu quả, được mọi người chia sẻ rần rần. Khi cô áp dụng thử làm theo thì bất ngờ khi thấy da trắng lên rõ rệt lại khỏe mạnh hồng hào.
Nhi Thu từng có một thời sở hữu làn da không được trắng lắm, màu da ngăm vàng chứ không quá đen, tuy nhiên điều đó lại khiến cô rất tự ti.

Thuở đó, cô vẫn chưa chú ý tới việc phải chăm sóc da để cải thiện tình trạng, khi lớn hơn cô mới ngộ ra rằng nếu mình không đẹp tự nhiên được thì mình cần phải chăm chỉ chăm sóc để giúp cho mình khỏe hơn.

Cô chia sẻ cũng đã thử rất nhiều cách tuy nhiên chưa được ưng ý.

Sau đó nhờ áp dụng theo những phương pháp tắm trắng tự nhiên cô đã có được làn da ưng ý hơn. Hãy tìm hiểu những bí quyết mà cô đã chia sẻ

Hành trình tắm trắng tự nhiên 

Để đạt được hiệu quả tốt nhất một tuần Nhi Thu tắm theo phương pháp thiên nhiên này khoảng 4 lần.

– Bắt đầu tắm bã cafe và chanh: Đánh giá hiệu quả 8/10

Ưu điểm của hỗn hợp thiên nhiên này là làm trắng nhanh, tẩy da chết tốt, hương thơm, rẻ tiền, dễ mua. Nhược điểm là có dầu, cực bẩn nhà tắm, da bạn nào nhạy cảm có thể sẽ bị ngứa ngáy khó chịu. Lưu ý nhớ tắm sạch bã cafe trên người rồi lấy khăn bông kì kì lại cho sạch hết lớp dầu nâu đi là được.

trắng da toàn thân, cách làm trắng da toàn thân, công thức tắm trắng da toàn thân
Hỗn hợp thiên nhiên vừa tẩy da chết vừa làm trắng da hiệu quả. 

– Những ngày tiếp theo là hỗn hợp bột đậu đỏ + cám gạo + bột trà xanh: Đánh giá  5/10

Đa số Nhi Thu đều tự làm các nguyên liệu tự nhiên này, trừ cám gạo là phải tốn tiền và tốn công hơn. Cô thường mua các loại hạt về phơi khô, rang và xay nhuyễn. Sau đó trộn các nguyên liệu theo tỷ lệ 1:1 thành hỗn hợp.

Ưu điểm của hỗn hợp tắm trắng này là thơm, dễ tẩy rửa và không bẩn như bã cafe, cảm giác da khỏe, mướt, có thể dùng đắp mặt vô tư. Nhược điểm là trắng khá chậm.

Để đắp mặt, bạn lọc lấy nước cốt của hỗn hợp, ngâm mặt nạ giấy rồi đắp, một tuần đắp khoảng 2 lần mask giấy còn đâu là đắp bột đậu.

trắng da toàn thân, cách làm trắng da toàn thân, công thức tắm trắng da toàn thân
Hỗn hợp nước bột đậu đỏ + cám gạo + bột trà xanh Nhi Thu dùng để tắm hàng ngày cũng có thể đắp mặt để dưỡng da trắng sáng. 

– Tắm bia với lòng đỏ trứng gà: Đánh giá 7/10

Nhiều người cho rằng sẽ rất tanh vì có trứng nhưng khi thực hiện Nhi Thu khẳng định không ngửi thấy bất cứ mùi gì ngoài mùi bia. Tắm xong cảm giác da hơi khô nhưng bật tông hẳn.

– Thư giãn với nước tắm đun gồm chanh + sả + tía tô + lá chè tươi: Tắm 2 lần 1 tuần

Lấy bọt tắm chăm chỉ kì bằng hỗn hợp nước tắm này là hết sạch mụn lưng với viêm lỗ chân lông. Bạn nào lông chân tốt um tùm, hay cạo, dễ viêm lỗ chân lông nên dùng thứ nước thiên nhiên này, nó là vị cứu tinh hoàn hảo, vừa thư giãn vừa chữa bệnh hiệu quả.

– Dưỡng và bảo vệ da

Nhị Thu chú trọng việc trắng nên hãy dùng vaseline bôi mỗi tối, ra đường chăm chỉ bôi kem chống nắng hoặc mặc áo nắng.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg