Ronaldo mách Szczesny bắt quả phạt đền từ Ciro Immobile

Trong trận gặp lazio Cristiano Ronaldo đã tìm cách ngăn cản đối thủ Ciro Immobile ghi bàn khi tiền đạo của Lazio đá phạt đền.

Không chỉ cố gắng giành ngôi vô địch Serie A. Mà Cristiano Ronaldo còn đang tranh đấu với Ciro Immobile ngôi Vua phá lưới. Không chỉ có vậy mà còn có cả Chiếc giày vàng châu Âu. Đây cũng chính là lý do mà anh ngăn cản cầu thủ này ghi bàn khi Juventus có cuộc đụng độ với Lazio vào đêm qua.

Ronaldo mách Szczesny bắt quả phạt đền từ Ciro Immobile
Ronaldo mách Szczesny bắt quả phạt đền từ Ciro Immobile

Sau pha phạm lỗi của Bonucci vào những phút cuối. Trọng tài Orsato đã có quyết định chỉ tay vào chấm phạt đền cho Lazio. Ngay lập tức Ronaldo hướng đến Szczesny để nói chuyện với thủ môn.

Theo báo thể thao đưa tin Ronaldo đã phần nào đoán được góc sút bóng trên chấm 11 mét mà Immobile sẽ thực hiện. Quả thực, Szczesny đã đổ người về đúng hướng mà Ronaldo đã mách trước đó. Nhưng có điều là Immobile vẫn ghi bàn và rút ngắn tỷ số còn  1-2.

Theo Sky Sport, tiền đạo của Juventus dường như đã đoán ra góc mà Immobile sẽ sút bóng trên chấm 11 mét. Quả thực, Szczesny đã đổ người về đúng bên phải mà Ronaldo đã mách nước, chỉ có điều Immobile vẫn ghi bàn, rút ngắn tỷ số bóng đá trực tuyến xuống còn  1-2.

Chính quả penalty đó đã giúp Immobile san bằng thành tích 30 bàn thắng tại Serie A với chính Ronaldo. Được biết cả hai vẫn còn đến 4 trận đấu nữa để đua tranh ngôi Vua phá lưới và Chiếc giày vàng. Hai chức vô địch này vốn được dự báo là hết sức căng thẳng

Kể từ khi mùa giải trở lại đến nay, kết quả bóng đá anh mà Ronaldo ghi được là 9 bàn trong 8 trận tại Serie A. Thì Immobile chỉ có 3 bàn trong 7 trận, nhờ đó dần thu hẹp khoảng cách rồi bắt kịp.

Trong khi Ronaldo tự hào là cầu thủ đầu tiên ghi 50 bàn trở lên ở 3 giải Premier League, La Liga và Serie A.

Thì tiền đạo Lazio cũng đạt tới cột mốc đáng ngưỡng mộ. Immobile trở thành cầu thủ người Italia thứ năm ghi 30 bàn trở lên trong một mùa giải Serie A. Phía trước anh là Giuseppe Meazza, Felice Borel, Antonio Angelillo và Luca Toni.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg