Phẫn nộ: Âm mưu không thể tha thứ của bà mẹ nuôi ÉP bé Trai 11 tuổi chỉ nặng có 12kg

Tin tức : Một đứa trẻ dù đã 11 tuổi nhưng lại chỉ có da bọc xương với cân năng hơn 12kg, chưa bằng một em bé 4 tuổi khiến ai nấy nhìn thấy cũng phải xót xa. Tuy nhiên sự thật đau lòng hơn còn ở phía sau khi mọi người tường tận nguyên nhân vì sao đứa trẻ ấy lại trở nên như vậy. Âm mưu tới từ chính người mẹ nuôi của bé.

Đó là hoàn cảnh đáng thương tên Valery Kondourov, sống tại Nga, Dù đã 11 tuổi nhưng chỉ nặng được 12kg. Cậu bé cũng chỉ cao khoảng 1m, tương đương với chiều cao của đứa trẻ 4-5 tuổi.

Lâu nay mọi người đều tưởng là Valery mắc phải chứng bệnh hiếm gặp khiến cho thân hình còi cọc và thảm thương như vậy. Tuy nhiên mới đây các nhà chức trách tại Nga mới phát hiện ra một tội ác tày trời từ bà Lyubov Korotkova, mẹ nuôi của Valery.

xót xa lý do bé trai 11 tuổi chỉ năng có 12 kg
Cậu bé 11 tuổi nhưng chỉ nặng 12kg.
xót xa lý do bé trai 11 tuổi chỉ năng có 12 kg
Bà Lyubov và chồng Nadezhda Parkhun.

Valery sống trong trại trẻ mồ côi. Cho tới khi cậu bé được 3 tuổi, cậu được bà Lyubov nhận nuôi.  Thế nhưng trong suốt 8 năm sau đó, bà Lyubov đã bắt cậu bé phải nhịn đói. Nguồn dinh dưỡng mà cậu bé nhận được chỉ là ít cháo và cá. Thậm chí, cậu bé bị buộc phải sử dụng ma túy để tạo triệu chứng giả cho chứng đau dạ dày.

Để lừa dối bác sĩ, bà Lyubov khai nhận con mình là người khuyết tật và hàng tháng đều nhận được tiền trợ cấp.

Tính tới nay số tiền mà người mẹ nuôi nhẫn tâm này nhận được đã lên tới 600 triệu đồng. Đây là tiền trợ cấp của tiêu bang cũng như từ các tổ chức từ thiện. Toàn bộ mục đích đen tối của bà đã không bị ai phát hiện, ngay cả người chồng Nadezhda Parkhun.

Lý giải về nguyên nhân vì sao trường hợp của Valery không bị ai phát hiện là bởi vì cậu bé không được đến trường. Mặc dù đã 11 tuổi nhưng, Valery vẫn đang mặc bộ quần áo mà cậu mặc từ hồi ở trại trẻ mồ côi năm 3 tuổi.

xót xa lý do bé trai 11 tuổi chỉ năng có 12 kg
Valery bị bắt nhịn đói từ năm 3 tuổi.

Vụ việc chỉ được đưa ra ánh sáng vào tháng 5 vừa qua và bà Lyubov đang phải đối mặt với án phạt 10 năm tù. Tuy nhiên, bà mẹ này vẫn cho rằng mình là người hùng khi là người chăm sóc cậu bé trong tình trạng “ốm nặng”.

Vào tháng 6, thị trưởng Yury Grishan đã yêu cầu cơ quan chức năng trả đứa trẻ lại cho bà ta. Song Ủy viên phụ trách quyền trẻ em của Điện Kremlin Anna Kuznetsova đang nỗ lực ngăn chặn lại mong muốn này.

xót xa lý do bé trai 11 tuổi chỉ năng có 12 kg
Cậu bé mồ côi đáng thương năm nào…
xót xa lý do bé trai 11 tuổi chỉ năng có 12 kg
… hiện đang phải điều trị tại bệnh viện.

 

 

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg