Nhận định bóng đá giữa Celaya vs Venados 10h05 ngày 6/3

Nhận định bóng đá giữa Celaya vs Venados 10h05 ngày 6/3. Celaya là điểm đến đáng tin cậy với các nhà đầu tư trong trận đấu này. 

Lượt về Clausura Hạng 2 Mexico 2023/24 đã đi được phân nửa chặng đường giai đoạn đấu bảng. Hiện Celaya đang tạm chiếm vị trí số 1 BXH với 16 điểm sau 7 vòng đấu thắng 5 hòa 1 và thua 1. Tuy nhiên, ngôi đầu của Celaya đang chịu sự cạnh tranh dữ dội từ Venados, Leones Negros, những đội cũng sở hữu tổng điểm 16 hệt như họ.

Thực tế Celaya xếp trên Venados là nhờ ghi nhiều bàn hơn (15 so với 13) bởi ngay cả hiệu số (+9) 2 đội cũng bằng nhau. Sự “kèn cựa” sít sao ấy khiến 90 phút đụng độ trực tiếp giữa họ tại Miguel Aleman Valdez, sân nhà của Celaya sáng mai, trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Theo đánh giá thể thao, đây là 90 phút mà chủ nhà Celaya được xếp trên cơ (-0.75).

Tại sào huyệt của mình, Celaya đã hạ Venados trong cả 3 lần gần nhất tiếp đối thủ này. Tất cả đều là những khúc khải hoàn có cách biệt tối thiểu, 1-0 hoặc 2-1. Đáng chú ý, 4 vòng đấu sở hữu địa lợi tại Clausura Hạng 2 Mexico mùa này, Celaya đạt thành tích thắng 100%.

Nhận định bóng đá giữa Celaya vs Venados 10h05 ngày 6/3
Nhận định bóng đá giữa Celaya vs Venados 10h05 ngày 6/3

Bên phía đối diện khung thành, Venados FC cũng đang sở hữu điểm rơi phong độ không hề tồi ở giải hạng hai Mexico khi 7 trận gần nhất của đội khách chỉ nhận duy nhất 1 thất bại và có đến 5 trận giành trọn vẹn 3 điểm trước các đối thủ.

Lịch sử ghi nhận rằng trong 7 lần đối đầu giữa hai đội bóng gần nhất, Celaya FC đang nhỉnh hơn đối thủ trận này khi có 5 trận giành niềm vui trọn vẹn, trong khi đó con số này bên phía đối diện của đội khách Venados FC đang là 2.

Tỷ lệ kèo giữa Celaya vs Venados

Tỷ lệ kèo giữa Celaya vs Venados 
Tỷ lệ kèo giữa Celaya vs Venados

Đội hình dự kiến

Celaya: Allison, Lopez, Pena, Topete, Dominguez, Aguillar, Zamora, Del Angel, Escoto, Acosta, Marin.

Venados: Dogre, Luna, Noya, Vega, Catalan, Reyna, Cardozo, Garcia, Amardor, Lopez, Zerecero.

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay giữa Celaya 3-1 Venados

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg