Nghi vấn : Cậu bé 11 tuổi nghi bị bố đánh đa chấn thương

Tin tức ban đầu ghi nhận, sau khi bị bố đánh một trận nhừ tử vì tội đi chơi mà không được cho phép, cháu A. đã đến trường với rất nhiều vết thương trên co thể, khi được phát hiện cháu đã được nhà trường đưa đi cấp cứu. 

Vào sáng ngày 05/12, Thiếu tá Y Tuệ Ayun – Trưởng Công an xã Cư Né (huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk) – cho biết, hiện đang tiến hành làm rõ thông tin cháu Khuất Hữu H.A. ( 11 tuổi, ngụ xã Cư Né ), đây là học sinh lớp 6 trường THCS Phan Chau Trinh bị chính bố ruột đánh đến bị đa chấn thương.

bé trai bị bố đánh đập
Cháu A. có nhiều vết thương trên cơ thể, nghi bị bố đánh.

Tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ, cháu A. vẫn chưa hết hoàng hồn vì những gì đã xảy ra, trên cơ thể cháu chằng chịt vết thương.

Qua trao đổi với phóng viên, cháu A. kể lại, vào buổi trưa ngày 03/12, sau khi làm việc nhà xong cháu có xin phép bố mình là ông Khuất H.Q. ( SN 1968) đi chơi nhưng không được ông Q. cho phép. Tuy vậy, cháu A. vẫn đi chơi đến chiều mới quay về nhà, ngay khi quay về thì ngay lập tức bị bố dùng một cây tre lớn vụt liên tiếp vào người.

Con bị bố đánh rất đau nhưng chỉ biết khóc mà không dám xin bố tha thứ”, cháu A. vừa khóc vừa kể.

Đến sáng ngày 4/12, cháu A. dù rất đau đớn với những vết thương do đòn roi nhưng vẫn đến trường. Tại đây, khi được các giáo viên phát hiện cơ thể A. bầm tím, các cô đã gắng hỏi sự việc, sau đó nhanh chóng đưa cháu A. đi cấp cứu và trình báo tới chính quyền địa phương.

Tại bệnh viện, cháu A. được chẩn đoán đa chấn thương ở mặt, tay, chân và tiếp tục được các bác sĩ theo dõi, điều trị vết thương.

bé trai bị bố đánh đập
Bàn tay sưng vù vì bị đánh

Ngồi chăm sóc con trai, bà Nguyễn Thị Miết (SN 1968, mẹ cháu A.) cho biết, sau khi nhận được thông tin con trai bị đánh, bà đã tức tốc tới bệnh viện, thấy con trai bầm tím khắp người bà vô cùng đau đớn.

“Tôi mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý theo quy định của pháp luật. Đồng thời, tôi cũng đang làm các thủ tục để đưa con trai về nuôi”, bà Miết nói.

Cũng theo bà Miết, bà và ông Q. quen nhau vào năm 2003 rồi lấy nhau nhưng chưa làm thủ tục sing up kết hôn. Sau đó bà sinh được 2 người con nhưng vì ông Q. thường xuyên đánh đập nên bà đã đưa 2 con đi nơi khác sống mà không được ông Q. đồng ý . Sau đó bà chỉ được đưa người con gái đầu về huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) sinh sống, còn cháu A. ở lại với ông Q.

Theo thiếu tá Y Tuệ Ayun cho biết : Theo lời kể của cháu A. thì cháu đã bị bố đánh nhiều lần thế nhưng lần này là nặng nhất. Phía công an xã đã làm giấy triệu tập ông Q. lên làm việc thế nhưng vì thần kinh của ông ấy chưa được ổn định nên vẫn chưa tới làm việc được. Sau khi mẹ cháu có mặt, chính quyền địa phương sẽ giao cháu A. cho mẹ chăm sóc chứ không đưa cháu về ở với bố nữa”.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg