MU quyết đấu 4 ông lớn vì sao trẻ Aouar, Conte phá đám Juventus

Tin thể thao: MU đấu tranh quyết liệt với 4 ông lớn Real Madrid, Barca, Juventus và Man City, để giành ngôi sao trẻ Houssem Aouar. Conte phá Juventus vụ Zaniolo.

MU quyết đấu 4 ông lớn vì sao trẻ Aouar

MU quyết đấu 4 ông lớn vì sao trẻ Aouar

MU quyết cạnh tranh sao trẻ Houssem Aoua với 4 ông lớn.

Houssem Aouar đang trở thành một trong những gương mặt được nhắc đến nhiều nhất thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2020.

Le10Sport đưa tin, ít nhất 5 đội bóng lớn ở châu Âu bắt đầu tiếp cận Lyon để thảo luận chuyển nhượng Aouar.

Cụ thể có MU, Real Madrid, Barca, Juventus và Man City – đội bóng hiện đang chờ phán quyết của Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) về án cấm dự Champions League trong hai mùa giải.

Trong số này, MU thể hiện rõ quyết tâm lấy Aouar, trong trường hợp Quỷ đỏ bán Paul Pogba, cũng như chia tay Andreas Pereira.

Aouar thi đấu toàn diện ở vị trí tiền vệ trung tâm. MU tin tưởng cầu thủ 21 tuổi này (sẽ 22 tuổi vào 30/6) là sự bổ sung lý tưởng cho Bruno Fernandes.

Mùa giải tới, kqbd phap của Lyon không được dự Cúp châu Âu, khi Ligue 1 2019-20 hủy các vòng cuối.

Vì thế, Aouar muốn ra nước ngoài thi đấu. Mục tiêu của anh là khoác áo CLB lớn và dự Champions League.

MU còn phải nỗ lực rất nhiều để giành vé Champions League mùa sau, và thuyết phục được Aouar.

Trong khi đó, theo Tuttosport, các đội Juventus, Real Madrid, Barca và Man City đều đưa ra đề nghị 50 triệu euro cho Lyon, kèm theo một số điều khoản trả sau.

Riêng Real Madrid và Barca còn dùng các cầu thủ nằm ngoài kế hoạch để trao đổi với Lyon.

Conte phá đội bóng cũ Juventus

Antonio Conte đang bước vào cuộc chiến với Juventus, không chỉ là sự trở lại của Serie A, mà còn liên quan đến thị trường chuyển nhượng.

Báo chí Italia cho biết, Conte đang tìm cách lấy Nicolo Zaniolo về Inter.

Trước đó, có nhiều tin tức cho rằng Juventus đã đạt được thỏa thuận với Roma, cũng như cá nhân Zaniolo – “Totti mới” của bóng đá Italia.

Conte rất tích cực làm mới Inter, hướng đến mùa giải thứ hai với CLB thành Milano. Mùa đầu tiên chưa kết thúc, nhưng kết quả bóng đá trực tuyến của Inter không được như mong đợi của cá nhân ông.

Zaniolo gần như sẽ rời Roma trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Anh cần đến môi trường lớn. Hơn nữa, CLB thủ đô Italia cũng phải cải thiện tài chính.

Roma hét giá Zaniolo lên 70 triệu euro. Dù vậy, có nhiều CLB sẵn sàng đáp ứng con số này. Cùng với Juventus, Inter, còn có Tottenham, Arsenal, MU.

Conte luôn cần cầu thủ người Italia để xây dựng đội hình. Điều này giải thích cho việc ông rất quan tâm đến Zaniolo. Inter có thể sử dụng cầu thủ trao đổi với Roma, một giải pháp mà hai bên cùng có lợi.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg