M.U chiêu mộ “hậu vệ đắt nhất thế giới” ngay và luôn với 3 lý do này

Hãy cùng tin thể thao đến với 3 lý do M.U nên chiêu mộ “hậu vệ đắt nhất thế giới” ngay và luôn.

Phù hợp với sơ đồ đấu pháp của Solskjaer

Hàng thủ của Man Utd cần bổ sung nhất là vị trí trung vệ với một gương mặt tài năng và chất lượng. Tuy nhiên, nói một cách cụ thể thì cầu thủ này phải chơi quen ở vị trí trung vệ lệch trái, khi mà đa số các gương mặt thi đấu vị trí trung vệ của M.U hiện tại đều đá lệch phải. Harry Maguire là chữ ký thoả mãn yêu cầu này cho thượng tầng Quỷ đỏ thành Manchester để giúp MU có kqbd c1 tốt ở mùa giải tới.

M.U chiêu mộ "hậu vệ đắt nhất thế giới" ngay và luôn với 3 lý do này

Kinh nghiệm ở Ngoại hạng Anh

Harry Maguire đã có kinh nghiệm thi đấu quá dày dặn cho nhiều đội bóng ở nước Anh, có thể kể tên như Sheffield United, Hull City, Wigan Athletic và hiện tại là Leicester City. Trong màu áo “bầy cáo”, trung vệ người Anh đặc biệt toả sáng và là một trong những trụ cột quan trọng của đội tuyển Anh, có kết quả bóng đá ấn tượng tại World Cup 2018. Chính kinh nghiệm cùng lối chơi thuần Anh của Harry Maguire sẽ giúp ích rất nhiều cho hàng phòng ngự Man Utd, nếu thượng tầng Quỷ đỏ quyết tâm hoàn thành thương vụ này.

Giải quyết bài toán hàng thủ

Có được Harry Maguire, Quỷ đỏ thành Manchester sẽ giải quyết được bài toán hàng thủ, nơi mà Maguire sẽ kết hợp cùng Victor Lindelof trở thành “đá tảng” của đội chủ sân Old Trafford. Chừng nào Man Utd chưa thể có cặp trung vệ ưng ý, chừng đó Nhà hát của những giấc mơ khó lòng đạt được mục tiêu sớm quay trở lại đường đua danh hiệu và đỉnh cao danh vọng.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg