Một số loại sữa cho trẻ 3 tháng tuổi luôn khỏe mạnh, phát triển tốt

Sữa nguồn thực phẩm dinh dưỡng có vai trò quan trọng đối với trẻ nhỏ, do đó cần bổ sung hợp lý để trẻ luôn được hấp thụ dinh dưỡng và phát triển tốt. Dưới đây cachlamtrangda.edu.vn chia sẻ với các mẹ, một số loại sữa cho trẻ 3 tháng tuổi, mẹ hãy bổ sung ngay.

1. Sữa Nutribén 3 – sữa dinh dưỡng cho trẻ 3 tháng tuổi

Khi các mẹ lựa chọn loại sữa dinh dưỡng cho trẻ 3 tháng tuổi, cần lưu ý chọn loại sữa có tác dụng bổ sung , cung cấp đầy đủ cho bé. Trong đó sữa dinh dưỡng Nutribén 3, là một trong những loại sữa không thể bỏ qua.

Sữa dinh dưỡng Nutribén 3 có công thức hoàn hảo, giúp cung cấp đầy đủ nhu cầu chất đạm, và các chất dinh dưỡng khác cho bé. Ngoài ra, năng lượng có trong loại sữa này phù hợp với trẻ từ 1 – 3 tuổi, có thể bổ sung cho bé hàng ngày sau bữa ăn. Nutribén 3 loại sữa dinh dưỡng, giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh và phát huy trí thông minh và chiều cao tối ưu nhất.

chọn sữa dinh dưỡng cho trẻ 3 tháng tuổi khỏe mạnh
chọn sữa dinh dưỡng cho trẻ 3 tháng tuổi khỏe mạnh

Ngoài ra, sữa Nutribén 3 còn chứa hàm lượng đạm ít hơn 25% sữa bò, rất phù hợp cho trẻ 3 tháng tuổi đang trong giai đoạn chuyển tiếp uống sữa bò (trên 3 tuổi). Nutriben 3 – sữa dinh dưỡng tự hào là chuyên gia dinh dưỡng trẻ em từ hơn 40 năm nay, sản phẩm này được kiểm tra nghiêm ngặt trong từng giai đoạn sản xuất. Do đó khi chọn loại sữa này cha mẹ có thể yên tâm vì đây là thực phẩm an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

2. Sữa Grow 3 – 4 – cung cấp vitamin D cho trẻ 3 tháng tuổi

Sữa Abbott Grow, một trong những loại sữa giúp cung cấp nhiều vitamin D và Canxi giúp tăng chiều cao vượt trội. Công thức dinh dưỡng có trong loại sữa này, được thiết kế khoa học cho bé 1-3 tuổi và 3 – 6 tuổi, giàu các dưỡng chất thiết yếu. Khi bổ sung cho bé, có tác dụng giúp bé có thể chất khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, phát triển tốt cân nặng và chiều cao. 

Ngoài ra, các nguyên tố siêu vi lượng selen, crôm, molybden có trong loại sữa này, còn có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Không những vậy, loại sữa dinh dưỡng cho trẻ 3 tháng tuổi này, còn tham gia hoạt động điều hòa chức năng chuyển hóa năng lượng của cơ thể, giúp trẻ khi được 3 tháng tuổi phát triển khỏe mạnh, lớn nhanh và căng tràn sinh lực, chuẩn bị cho những ngày tiếp theo.

3. Nuvita Grow giúp trẻ 3 tháng tuổi phát triển chiều cao

Khi mẹ muốn chọn loại sữa giúp trẻ phát triển nhanh, thì Sữa Nuvita Grow là biện pháp dinh dưỡng khá hợp lý và kịp thời giúp trẻ phát triển tối đa chiều cao.

Công thức độc quyền TallMax – IGF1 có trong loại sữa này, còn có tác dụng giúp cung cấp đầy đủ hệ vi chất thiết yếu: Protein, Canxi, Kẽm, Lysin, Vitamin nhóm B. Ngoài ra FOS/Inulin có trong grow còn có thêm thành phần tiền tố DHA, ARA, Taurin,… giúp trẻ hấp thu dưỡng chất một cách tốt nhất, cung cấp thúc đẩy phát triển chiều cao tối đa và trí não hoàn thiện,giúp trẻ 3 tháng tuổi sẵn sàng chào đón tương lai vượt trội.

Trẻ 3 tháng tuổi nên uống sữa gì tốt?
Trẻ 3 tháng tuổi nên uống sữa gì tốt?

Bên cạnh đó, nhóm vitamin nhóm B trong NutiFood Nuvita Grow, còn có tác dụng giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lương và hấp thu dưỡng chất trong cơ thể, giúp trẻ khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực, các cơ và hệ xương, thúc đẩy sự phát triển cao lớn mỗi ngày.

Trên đây tin tức tổng hợp vừa chia sẻ với các mẹ, một số loại sữa dinh dưỡng cho trẻ 3 tháng tuổi. Ở giai đoạn này trẻ phát triển khá nhanh, do đó sữa là nguồn thực phẩm vô cùng thiết yếu và cần thiết. Sữa dinh dưỡng không chỉ bổ sung chiều cao, cân nặng mà còn giúp các cơ xương của trẻ phát triển hoàn hảo, tránh được các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài.

 

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg