Kinh hãi phát hiện đầu người phụ nữ trong chiếc vali của người khác du lịch Mỹ

Tin tức mới nhất tại OsaKa Nhật Bản, Cảnh Sát hiện đang tiến hành thẩm tra một vị khách du lịch người Mỹ sau khi họ phát hiện ra đầu của một phụ nữ trong chiếc vali ngay tại căn hộ mà anh ta đang thuê ở Osaka.

Đêm 24/2, cảnh sát Nhật Bản đã phát hiện ra đầu người bên trong một chiếc vali ở căn hộ tại Nishinari, quận Hyogo mà  Yevgeniy Vasilievich Bayraktar (26 tuổi), là một du khách đến từ New York, Mỹ thuê.

Truy xuất camera tại khu vực, lực lượng cảnh sát Osaka đã phát hiện một người phụ nữ bước vào căn hộ cùng Bayraktar trước khi anh ta ra vào nơi này nhiều lần cùng một túi lớn.

Lực lượng chức năng nước cho rằng thi thể này của một phụ nữ người Nhật, 27 tuổi. Nạn nhân mất tích sau cùng kẻ tình nghi Bayraktar tới một căn hộ khác ở quận phía tây tỉnh Osaka đầu tháng 2.

Cũng theo người nhà của nạn nhân cho biết thì cô mất tích vào ngày 17/02. Trước đó, người phụ nữ này có kể với bạn bè rằng cô có tới Osaka để gặp một người đàn ông mới quen qua mạng xã hội. Lần cuối cùng mọi người thấy nạn nhân là khi cô đang đi cùng kẻ tình nghi Bayraktar.

Phát hiện đầu người trong túi du lịch
Cảnh sát phong tỏa căn hộ nơi phát hiện đầu người phụ nữ.

Bayraktar tới Osaka hồi tháng 1 theo diện khách du lịch.

Khi bị bắt, Bayraktar phủ nhận những cáo buộc liên quan tới việc người phụ nữ mất tích.

Hiện các phần thi thể khác ngoài chiếc đầu chưa được tìm thấy. Hiện cảnh sát Nhật Bản đang tìm cách xác định danh tính của nạn nhân và tích cực tiến hành điều tra vụ việc.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg