Bí quyết chăm sóc tóc bồng bềnh, chắc khỏe của hot girl Chi Pu

Hot Girl chia sẻ bí quyết chăm sóc tóc bồng bềnh, chắc khỏe là không để tóc tiếp xúc trực tiếp với lượng dầu gội quá lớn, xoa tóc nhẹ nhàng thành vòng tròn, tránh việc chà ngang khi gội đầu và xả tóc. Cùng cách làm trắng da tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Bí quyết để có mái tóc óng mượt, khỏe mạnh của hot Girl Chi Pu

Chọn dầu gội tốt phù hợp với tóc

Bí quyết đầu tiên Chi Pu muốn chia sẻ với các chị em, đó là việc lựa chọn dầu gội. Đây là một trong những điều đầu tiên và quan trọng nhất đối với mái tóc.  Những loại dầu gội chứa nhiều chất dưỡng ẩm để giúp cân bằng độ ẩm tự nhiên sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho tóc uốn. bí quyết chăm sóc tóc bồng bềnh, giúp nữ diễn viên lấy cảm hứng từ phương châm sống, bộ ảnh ra đời với nhiều hình ảnh ẩn dụ cho tinh thần nhẹ tênh như bong bóng, mái tóc bồng bềnh, mềm mượt và khỏe.

Bí quyết chăm sóc tóc bồng bềnh của Chi Pu
Bí quyết chăm sóc tóc bồng bềnh của Chi Pu

Sấy khô tóc đúng cách

Theo như Chi Pu chia sẻ bí quyết chăm sóc tóc bồng bềnh, khi bạn  sấy tại nhà, bạn chỉ để chế độ nhiệt vừa phải, không nên chọn chế độ nhiệt quá cao. Và chúng ta cũng chỉ sấy đến khi tóc vẫn còn hơi ẩm (khoảng 30% độ ẩm), sau đó dùng tay bóp tóc để các lọn vào nếp chứ không nên sấy khô hoàn toàn.

Hot Girl thừa nhận thích biến hóa, nhưng Chi Pu luôn trung thành với mái tóc đen. Với cô, mái tóc liên quan mật thiết đến công việc và giúp cô lấy lại mọi cảm hứng sáng tạo. cô chia sẻ “Mái tóc đẹp, bồng bềnh giúp Chi Pu thoải mái và có thể tập trung hoàn toàn cho những đam mê, dự án của chính mình”

Đặc biệt cô yêu thích kiểu tóc buông xõa, Chi Pu luôn ưu tiên chọn dầu gội thảo dược có chứa chiết xuất nhân sâm, cỏ mực để tăng cường sinh khí cho tóc chắc khỏe và chiết xuất lá bạc hà giúp mái tóc bóng đẹp tự nhiên.

Làm khô tóc đúng cách

Bí quyết chăm sóc tóc bồng bềnh, là chị em sau khi gội xong, hãy dùng khăn tắm thấm nhẹ nhàng lên tóc, không nên xoa, vò mạnh vì sẽ làm tóc rối và khô hơn. Cũng không nên dùng tay hay khăn khô vuốt cho tóc hết nước vì sẽ làm tóc “chổng đuôi”. Cách tốt nhất là dùng khăn thấm và bóp tóc. Khi chải đầu, nên dùng lược răng thưa.

Chia sẻ bí quyết chăm sóc tóc bồng bềnh, chắc khỏe của Chi Pu
Chia sẻ bí quyết chăm sóc tóc bồng bềnh, chắc khỏe của Chi Pu

Bí quyết chăm sóc tóc bồng bềnh, tự nhiên, kinh nghiệm của hot girl Chi Pu thường lau tóc bằng khăn bông mềm, thấm bớt nước rồi sấy khô chân tóc từ dưới lên trên. Khi chải hay vuốt tóc thì đi theo chiều từ mái vòng qua tai, sau đó vòng lại mặt thay vì chải thẳng từ trên xuống. Bên cạnh đó, Chi Phu cũng chú ý lựa chọn dầu gội, đặc biệt là sản phẩm có khả năng làm phồng và dưỡng ẩm cho tóc.

Đặc biệt theo nữ diễn viên, hot girl Chi Pu, dù tạo kiểu tóc liên tục, hoạt động cả ngày nhưng da đầu cô không hề ngứa và có gàu. Khả năng kháng khuẩn và nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh của sản phẩm dầu gội cô dùng đến. Chúng đều chiết suất từ hỗn hợp saponin, hợp chất flavonozit của bồ kết và nhiều hợp chất chống oxy hóa trong trà xanh, lá quế, hoa kim ngân…Giúp cô luôn có mái tóc khỏe đẹp, bồng bềnh suốt cả ngày.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg