HLV Real phát biểu gì sau trận thua sốc trước Ajax

Chia sẻ với báo giới thể thao, HLV của Real – ông Solari cảm thấy rất thất vọng trước trận thua sốc ngay trên sân nhà. Tuy nhiên ông khẳng định chưa có ý từ chức.

Đêm qua, Real Madrid đã bất ngờ hứng chịu thất bại với tỷ số 1-4 trước Ajax ngay trên sân Bernabeu. Trận thua khó tin này đã biến đội bóng này trở thành cựu vương ở Champions League.

HLV Real phát biểu gì sau trận thua sốc trước Ajax

Thất bại này đã nối dài thêm chuỗi trận đáng thất vọng của Real trên sân nhà. Theo thống kê thì 4 trận gần nhất đá trên sân nhà thì Real đều thua. Điều đó làm cho họ phải đối mặt nguy cơ trắng tay trong mùa giải này.

Ket qua bong da truc tuyen cho biết, sức ép dồn lên vai HLV Solari ngày một lớn. Trong thời gian qua, người ta đã thấy xuất hiện làn sóng CĐV kêu gọi sa thải HLV Solari để mời HLV Mourinho trở lại Real Madrid.

Dù vậy, phát biểu trước báo giới, HLV Solari khẳng định không hề có ý định từ chức. Ông nói: “Tôi không tới Real Madrid, để rồi bỏ chạy ở thời điểm khó khăn. Những gì chúng tôi nên làm bây giờ là giữ bình tĩnh và tiếp tục thể hiện mình. Real Madrid lớn hơn bất cứ ai trong chúng ta. Đội bóng rồi sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn”.

Nói về việc Dani Carvajal công khai chỉ trích đội bóng (cho rằng Real Madrid có mùa giải vứt đi), HLV Solari cho biết: “Dani Carvajal là cầu thủ có cá tính mạnh mẽ. Đó chỉ là những lời bình luận trong lúc nóng giận của cậu ấy.

Theo kqbd c1, mùa giải vẫn đang tiếp diễn. Chúng tôi hiện đặt mục tiêu cạnh tranh tại La Liga. Mùa giải này rất khó khăn, chúng tôi cần thể hiện bản lĩnh, cá tính để có thể vượt qua. Khoảnh khắc này, bạn nên thật dũng cảm.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg