Hệ quả khi Man Utd thua Watford

Vừa qua, Quỷ đỏ đã lại sắm vai Robin Hood, và điều này có thể ảnh hưởng ra sao tới những kế hoạch nhân sự của đội bóng này, nhất là khi chợ Đông sắp mở?

Với kết quả bóng đá ngoại hạng anh thất bại này chẳng những đẩy MU trở lại với khủng hoảng, mà còn có thể ảnh hưởng tới những kế hoạch chuyển nhượng, nhân sự của đội bóng này nữa.

Sốc, bàng hoàng, thất vọng! Đó có lẽ là cảm nhận của nhiều cổ động viên Manchester United khi chứng kiến Ole Gunnar Solskjaer cùng các học trò bị Watford nã vào lưới tới 2 lần. Việc Quỷ đỏ gặp khó trước những đội bóng yếu thế hơn mình, đó đã không còn là điều gì đó quá xa lạ dựa trên kết quả bóng đá trực tuyến.

De Gea luôn được ví von như người nhện của Manchester United, đó là bởi những pha bay người giăng kín khung thành đã giúp Quỷ đỏ ngăn cản không biết bao nhiêu bàn thua trong suốt những năm tháng anh thi đấu tại Old Trafford. Thế nhưng điều này đã trở thành quá khứ.

Hệ quả khi Man Utd thua Watford
Hệ quả khi Man Utd thua Watford

Trong bối cảnh chợ Đông đang ngày một đến gần, chắc chắn sự quan tâm dành cho Erling Haaland là rất lớn. Manchester United được cho là cũng rất quyết tâm trong thương vụ này. Đúng là vẫn có những trận cầu anh hóa “Đấng” để gồng gánh MU có điểm, nhưng vấn đề là tần suất của những màn trình diễn xuất sắc đang giảm, còn những lần mắc lỗi thì lại tăng.

Báo thể thao viết Solskjaer là nguyên nhân lớn khiến cho thượng tầng Ed Woodward “kết” thương vụ này tới thế. Tuy nhiên nếu một khi niềm tin cho “Sát thủ mang gương mặt trẻ thơ” bị lung lay, thì niềm tin của BLĐ MU vào kế hoạch để ông tái hợp cậu trò cũ cũng sẽ như vậy!

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg