Mẹo làm trắng da toàn thân cho chị em tại nhà vào mùa đông

Mùa đông da thường khô, nứt nẻ, bong tróc, khiến nhiều chị em cảm thấy khó chịu. Biết được điều đó, hôm nay cachlamtrangda.edu.vn sẽ chia sẻ với chị em mẹo làm trắng da toàn thân tại nhà, an toàn, hiệu quả nhất.

Tắm đúng cách

Tắm đúng cách là một trong những mẹo làm trắng da toàn thân tại nhà chị em cần lưu ý. Để da được chăm sóc hoàn hào chị em nên nhớ là không tắm quá nhiều. Tắm quá nhiều, có thể sẽ khiến lớp màng tự nhiên bao bọc làn da bị tước bỏ, các chất béo và chất dầu cần thiết theo đó cũng bị rửa trôi.

Mẹo làm trắng da toàn thân tại nhà
Mẹo làm trắng da toàn thân tại nhà

Theo các chuyên gia chăm sóc da cho hay, vào mùa đông, một tuần không nên tắm quá 3 lần. Thứ nhất, bởi cơ thể bạn đã được bảo vệ bởi nhiều lớp quần áo, không bị bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập nhiều như mùa hè.

Tẩy da chết mỗi ngày

Ngoài việc sử dụng các loại mỹ phẩm ngoài thị trường, bạn có thể tự chế biến các loại mặt nạ tẩy da chết từ trái cây tự nhiên. Tẩy tế bào chết, mục đích là nhằm lấy đi lớp da chết sần sùi, xỉn màu để có làn tươi sáng và hấp thụ dưỡng chất tốt hơn trong ngày đông. Cách làm trắng da đơn giản, hiệu quả nhất cho mùa đông.

Tẩy tế bào chết môt trong những mẹo làm trắng da toàn thân tại nhà, đơn giản hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tự chế những loại mặt nạ tự nhiên bằng trái cây như nước ép nho hoặc lòng trắng trứng sẽ phát huy hiệu quả cho làn da của bạn.

Chăm sóc cơ thể

Trong những ngày đông, ngoài việc dưỡng đặc biệt cho da mặt, mẹo làm da toàn thân tại nhà cũng rất quan trọng. Mỗi ngày sau khi tắm, chị em hãy thoa kem dưỡng ẩm để toàn bộ cơ thể bạn luôn được an toàn trước gió lạnh.

Vận động cơ thể mỗi ngày

Tăng cường vận động vào mùa đông, mẹo làm trắng da toàn thân giúp cơ thể chỉ bằng các động tác đơn giản dễ dàng thực hiện trong nhà hay văn phòng, vì khi các cơ được vận động, cơ thể cũng ấm hơn và máu huyết lưu thông tốt hơn, giúp làn da hồng hào săn chắc.

Mẹo làm trắng da toàn thân tại nhà vào mùa đông
Mẹo làm trắng da toàn thân tại nhà vào mùa đông

Ngoài ra, chị em cần tăng cường vận động Dù chỉ là vài động tác đơn giản tại nhà cũng là một cách hay giúp bạn dưỡng body hiệu quả. Bởi khi tập luyện thể thao, cơ thể sẽ ấm lên thúc đẩy tuần hoàn máu. Đây là một tác nhân quan trọng cũng là mẹo làm trắng da toàn thân chị em cần lưu ý.

Sử dụng kem chống nắng

Mùa đông tiết trời thường âm u khiến các bạn chủ quan mà quên thoa kem chống nắng. Sai lầm chết người đó các bạn. Khi chọn kem chống nắng mùa đông, chị em nên chọn mua những loại không có mùi hoặc không chứa dầu. Ngoài ra, chị em nên chọn loại kem chống nắng kết hợp với kem dưỡng ẩm để da có thể nhận được cả hai sự bảo vệ trong cùng một loại kem.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg