Những địa điểm phải check in ngay khi du lịch Sapa

Sapa luôn là điểm đến thú vị hấp dẫn khách du lịch 4 phương. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Sapa, là “thánh” sống ảo thì tuyệt đối không thể đừng bỏ qua những địa điểm này nhé!

Đỉnh Fansipan điểm đến không thể bỏ qua

Khám phá đỉnh Fansipan là điểm đến thú vị nhất  mà hầu hết du khách khi du lịch sapa đều muốn chinh phục. Để lên được Fansipan Legend, du khách sẽ phải đi cáp treo 15 phút, giá vé là 600.000 đồng/1 lượt. Hãy tưởng tượng từng cabin chìm nghỉm trong biển mây, bạn sẽ cảm thấy mình có những trải nghiệm thích thú, cảm giác lơ lửng trên độ cao hàng nghìn mét so với mặt đất cảm giác cực kỳ thích thú.

Du lịch sapa chinh phục đỉnh fansipan
Du lịch sapa chinh phục đỉnh fansipan

Nhà Thờ Đá SaPa

Check in tại Nhà thờ Đá Sapa diểm cuốn hút tiếp theo cachlamtrangda.edu.vn muốn giới thiệu với bạn. Nhà Thờ Đá một trong những công trình kiến trúc được  xây dựng từ năm 1895, đây được coi là một dấu ấn kiến trúc cổ toàn vẹn nhất của người Pháp còn sót lại ở Việt Nam. Nếu du lịch sapa tuyệt đối đừng bỏ qua điểm check in hấp dẫn này nhé.

Khám phá Bản Tả Phìn

Bản Tả Phìn cũng là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách. Đến đây, bạn sẽ trải nghiệm bằng cách cùng đồng bào dân tộc tham gia nhảy sạp tại nhà cộng đồng Tả Phìn. Một điệu nhảy múa truyền thống rất riêng ở bản Tả Phìn, nét văn hóa độc đáo của người dân tộc nơi đây, làm du khách cảm thấy thú vị và muốn thử nhảy theo những bước nhảy của họ.

Bãi Đá Cổ sapa

Bãi đá cổ một trong những điểm đến thú vị, bãi đá trải rộng 8km² với gần 200 khối đá có kích thước, được tạc khắc nhiều hình thù khác nhau, khiến du khách cảm thấy thích thú khi check in tại nơi đây.

Check in Đèo Quy Hồ điểm du lịch sapa hấp dẫn nhất
Check in Đèo Quy Hồ điểm du lịch sapa hấp dẫn nhất

Đèo Ô Quy Hồtứ đại đỉnh đèo Tây Bắc

Theo tin tức du lịch Đèo Ô Quy Hồ được mệnh danh là một trong tứ đại đỉnh đèo của vùng núi  Tây Bắc, Ô Quy Hồ là điểm đến hấp dẫn khiến bất cứ dân phượt nào cũng muốn chinh phục và check in tại nơi đây. Đến du lịch sapa khám phá, chinh phục Đèo Ô Quy Hồ còn có tên gọi là đèo Hoàng Liên (do đèo vượt qua dãy núi Hoàng Liên Sơn) hoặc đèo Mây do trên đỉnh đèo quanh năm mây phủ, bạn sẽ thấy cảm giác thật thú vị.

Check in tại Cầu Mây

Du lịch sapa muốn có những bộ ảnh đẹp tuyệt đối không thể bỏ qua địa điểm này. Cầu Mây là Một cây cầu nổi tiếng ở Sapa, được kết bằng các sợi dây mây bắc qua dòng suối Mường Hoa. Địa điểm này cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 17km về phía đông nam.

Nếu đến du lịch khám phá sapa và may mắn khi đến thăm Cầu Mây vào những ngày có sương mù. Bạn sẽ cảm nhận được khói sương cuộn từ dòng suối Mường Hoa phủ kín cây cầu. mang lại cảm giác bồng bềnh khi đi qua cây cầu. Nếu đến sapa mảnh đất tây bắc huyền thoại hãy ghé thăm cầu mây để có bộ ảnh đẹp nhé.

 

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg