Đỗ xe vô ý thức trước cửa hàng người khác, chủ ô tô nhận cái kết đắng

Tin tức tại Hà Nội : Vì quá bức xúc do chiếc ô tô đỗ vô ý thức chặn ngay trước cửa hàng mình buôn bán, không nói câu nào cô gái quyết định mua cả bịch băng vệ sinh dán khắp xe cảnh cáo.  

Các đây vài giờ, một tài khoản có tên M.A, chủ một cửa hàng trên đường Trần Xuân Soạn, Hà Nội đã đăng tải một clip làm chấn động cộng đồng mạng.

Trọng đoạn video đăng tải, cô gái với gói băng vệ sinh trong tay nói rằng “Không nói nhiều nữa, nói nhiều mỏi mồm. Nói nhiều không nghe phải làm thế thôi”. Liền theo lời nói đó là hành động cô gái dán khắp chiếc xe ô tô đỗ trước cửa hàng.

dán băng vệ sinh kín ô tô, đậu xe vô ý thức, chiếc ô tô bị dán băng vệ sinh khắp xe
Cô gái dán băng vệ sinh khắp xe.
dán băng vệ sinh kín ô tô, đậu xe vô ý thức, chiếc ô tô bị dán băng vệ sinh khắp xe
Cô còn viết thêm từ “vô ý thức” lên rồi mới dán

Khi sử dụng hết một gói cô tiếp tục vào nhà lấy thêm gói nữa và không quên cầm theo cây bút. Lần này cô viết lên miếng băng vệ sinh là “Đỗ xe vô ý thức”. Kết quả là chiếc xe được phủ kín băng vệ sinh đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Cô gái hùng hổ tuyên bố thêm “Từ giờ đến chiều không cho xe đi chỗ khác thì cả bịch cơ chứ không phải 3 gói thế này đâu”.

dán băng vệ sinh kín ô tô, đậu xe vô ý thức, chiếc ô tô bị dán băng vệ sinh khắp xe
Kết quả là chiếc ô tô đã bị dán đầy băng vệ sinh

Giải thích về hành động của mình, M.A cho biết: “Đi ô tô, có tiền nhưng lại không muốn bỏ tiền ra để gửi xe. Cái biển được đỗ bên đường có người trông cho thì không đỗ. Lại cứ rình rình xem nhà ai cố chỗ trống là im ỉm cho xe vào để từ sáng tới đêm luôn.

Sẽ là không có vấn đề gì nếu như đó là những gia đình không kinh doanh buôn bán, nhưng đằng này đây là cửa hàng người ta phải bỏ bao nhiêu tiền ra để thuê nhằm có mặt bằng đẹp thì lại đi để xe chềnh ềnh giữa lối lên xuống. Có lên nhà nhắc nhở xuống đưa xe ra chỗ khác vì nhà em bán hàng và xe nhà về còn có chỗ để. Thế mà ậm ừ xuống nhìn mình xong lại lên mất tích luôn.

Khách đến mua hàng phải đánh xe sang chỗ bên đường và mất tiền gửi xe. Thử hỏi văn hóa đi ô tô của các bác để ở đâu, mắt ở trên đầu hay dưới chân, có suy nghĩ hay là không?”.

Cô gái đã vô cùng bức xúc, cô gái làm vậy có là quá đáng không ?

Hay chính những người đi ô tô cần phải xem lại “ý thức đỗ xe của mình”

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg