Nhà đẹpPhong thủy

Điểm danh 8 cây phong thủy cho người mệnh thủy

Mệnh Thủy, mạng Thủy hợp với cây nào? Nên trồng cây gì tại nhà và để trên bàn làm việc? Hãy cùng Kênh phụ nữ tham khảo ngay top 8 cây phong thủy cho người mệnh thủy trong bài viết dưới đây.

1. Cây Thanh Tâm – hợp với người mệnh Thủy

Cây Thanh Tâm là loại cây có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp cuộc sống êm đềm hơn không có sóng to gió lớn. Loại cây này xóa bỏ mọi điều không may trong cuộc sống. Vẻ đẹp của cây tạo cho người chơi cảm giác nhẹ nhàng và mềm mại. Đặc biệt Thanh Tâm rất hợp với những người mệnh Thủy.

người mệnh Thủy
Cây thanh tâm là cây mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy nhất cho người mệnh Thủy

2. Cây mầm xanh

Cây mầm xanh có ý nghĩa lớn với những người mệnh thủy. Người mệnh này khi trồng cây mầm xanh sẽ  gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong công việc. Cây mầm xanh còn có thông điệp rất hay, nhắn nhủ gia chủ cần cố gắng ngay từ những việc nhỏ nhất để sẵn sàng đón nhận những điều may mắn sẽ đến.

3. Người mệnh Thủy nên mua cây cọ Nhật Bản

Trồng cây cọ Nhật Bản không chỉ cải thiện vận khí trong nhà, mà còn mang ý nghĩa phú quý, may mắn. Cây cọ nhật rất hợp với người mệnh Thủy nên sẽ giúp mang lại tài lộc, phú quý cho gia chủ. Bạn nên sở hữu một chậu cây này trong nhà hoặc phòng làm việc.

người mệnh thủy
Người sở hữu mệnh Thủy nên mua cây cọ Nhật bản để trong nhà hoặc bàn làm việc

4. Cây Lan Chi

Cây Lan Chi thường được trồng để làm điểm nhấn cho căn phòng. Dùng để trang trí bàn học hay bàn làm việc. Cây lan chi giúp cho mọi thứ xung quanh trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Những người thuộc mệnh Thủy mua cây lan chi về đặt trên bàn làm việc hoặc bàn học sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng.

5. Cây phát tài khúc

Cây phát tài khúc được dùng trong trang trí và thiết kế nội thất gia đình, văn phòng. Cây đặc biệt được dùng nhiều trong tu sửa, tân gia, quan hệ công danh,… Cây phát tài khúc rất tiện lợi, có tác dụng thanh lọc không khí như một chiếc máy điều hòa sinh động.

Loài cây này xuất hiện trong cuộc sống như một quý nhân mang lại may mắn cho gia chủ, thuận lợi hơn trong công việc, luôn vươn thẳng. Đây là loại cây rất thích hợp để làm quà tặng không chỉ cho người thân mà còn cho bạn bè.

1 cay phat tai khuc 800 533
Cây phát tài khúc là loài cây quen thuộc, thường thấy trong cuộc sống hằng ngày

6. Cây cung điện vàng

Cây cung điện vàng là loài cây tượng trưng cho sự quyền quý, sang trọng. Thường được dùng làm cây cảnh để bàn, tượng trưng cho sự chúc phúc và thành công của doanh nghiệp hoặc cá nhân. Nếu sở hữu một cây cung điện vàng trong phòng, bạn sẽ luôn làm ăn phát đạt, hưng vượng và xua đuổi vận đen.

7. Cây Lộc Nhung – Cây phong thủy của người mệnh Thủy

Cây Lộc Nhung cũng là một trong những loại cây cảnh mang lại may mắn cho cuộc sống của người mệnh Thủy. Đây là loại mọc thẳng luôn có sự vươn lên không ngừng trong cuộc sống. Mang ý nghĩa thúc đẩy gia chủ phấn đấu sẽ được đền đáp một cách giá trị nhất. Những ai thuộc mệnh Thủy hãy nhanh tay sở hữu một cây lộc nhung này nhé.

27184890862 790a499576 c
Cây lộc nhung thường được bán nhiều và phổ biến ở những tiệm bán cây

8. Cây Vạn Niên Tùng

Đây là loại cây có lá và hình dáng rất đẹp, mang ý nghĩa trường thọ, sức khỏe và sự thịnh vượng lâu dài cho gia chủ. Vạn Niên Tùng là loại cây rất thích hợp trồng sẽ mang lại may mắn. Thường thấy trong các công viên hay công trình, sân vườn hay biệt thự.

Trên đây là 8 loại cây phong thủy hợp với người mệnh Thủy. Vì vậy, việc bạn cần làm lúc này là hãy tự tay chọn cho mình một loại cây mang lại vượng khí cho ngôi nhà và vận mệnh của mình. Kênh phụ nữ chúc bạn sẽ chọn lựa được loại cây cảnh phù hợp và yêu thích nhất. Để từ đó nó sẽ mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho gia đình và cá nhân bạn.

DMCA.com Protection Status
Back to top button