Da trắng như bông bưởi đẹp lên gấp chục lần khi tắm bằng hỗn hợp này

Cách làm trắng da toàn thân của Bích Thảo đã giúp cô cải thiện làn da, trắng sáng rõ rệt hơn nhiều sau thời dài áp dụng tắm trắng bằng hỗn hợp tự nhiên. 

Đây là những chia sẻ của bạn Bùi Bích Thảo sinh năm 1994. Cô bạn tốt nghiệp đại học RMIT Việt nam và đang làm cho công ty gia đình chuyên kinh doanh mặt hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam.

Cô sinh ra và lớn lên tại Hà Nội và mới sinh con đầu lòng được một tháng. Cô chia sẻ mình vẫn thường áp dụng biện pháp tắm trắng từ những nguyên liệu tự nhiên, bởi vậy mặc dù bầu bì làn da của cô bạn không hề bị xạm hay mụn gì cả. Tất cả nhờ vào bí kíp làm đẹp hiệu quả mà cô đã khám phá và áp dụng từ hồi sinh viên.

Cô cũng chia sẻ bản thân mình không phải quá đen nhưng cũng không trắng. Vì ngày xưa đi phơi nắng nhiều nên da dần bị đen xỉn đi. rất khó lấy lại màu da dù đã che chắn kĩ mỗi khi ra nắng. Trước đó Thảo cũng đã từng lên mạng và mua những gói tắm trắng được bán online thế nhưng không hiệu quả.

Tắn trắng bằng phương pháp tự nhiên cực hiệu quả
Bích Thảo vốn không sở hữu làn da trắng, lại bị sạm đen vì cháy nắng.

Thảo cũng nói mình từng đi spa tắm nhưng nhưng bị châm chích ngứa ngáy toàn thân và da lại càng mỏng hơn, dễ bị bắt nắng.

Sau đó Thảo đành phải tự tìm hiểu phương pháp tắm trắng tự nhiên, hầu hết là cô bạn học theo trên mạng, sau khi áp dụng dần thấy bản thân hợp gì thì tự điều chỉnh. Thảo vốn có làn da nhạy cảm nên rất hợp với công thức tắm trắng từ cà phê, cám gạo và bột đậu đỏ. Tắm trắng bằng phương pháp tự nhiên thì hơi mất thời gian nhưng an toàn và hiệu quả lâu bền.

Công thức tắm trắng cùng cà phê và đậu đỏ

Nguyên liệu:

– Bột cà phê nguyên chất

– Bột đậu đỏ nguyên chất

– Cám gạo

– Sữa tươi

– Dầu dừa/ dầu oliu

Cách làm:

Bạn chỉ cần pha các nguyên liệu với sữa tươi và 1-2 thìa dầu dừa hoặc dầu oliu. Làm ướt cơ thể rồi xoa hỗn hợp bột tắm lên, massage kĩ trong 5-10’ rồi tráng sạch bằng nước ấm.

Tắn trắng bằng phương pháp tự nhiên cực hiệu quả
Ảnh minh họa

Tắm trắng thiên nhiên thì mất thời gian và tuỳ cơ địa, có người hợp thì trắng lên nhanh trong 1-2 tháng, có người da chai lì như mình thì nửa năm đến 1 năm. Phải kiên trì và thực sự thích chăm sóc bản thân thì mới theo được phương pháp này.

Ưu điểm: Dùng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, an toàn và rẻ.

Nhược điểm: Bừa bộn vì tắm xong bột tắm sẽ vương vãi ra sàn nhà tắm, phải dọn sạch. Hiệu quả chậm hơn so với phương pháp tắm trắng hoá học.

Tắn trắng bằng phương pháp tự nhiên cực hiệu quả
Làn da Bích Thảo đã cải thiện, trắng sáng rõ rệt sau thời gian tắm bằng hỗn hợp tự nhiên.

Công thức tắm trắng cấp tốc 

Ngoài công thức tắm trắng trên mình còn khám phá ra công thức tắm trắng cấp tốc có tác dụng chỉ dưới 3 tháng. Thật ra không có gì đặc biệt, mình cũng học được trên mạng công thức này.

Công thức:

Nghiền 1-2 viên aspirin vào hỗn hợp bột tắm trên. Tuy nhiên cách làm này có nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người bảo hại không nên làm, riêng mình thấy áp dụng liều lượng hợp lý và đều đặn thì rất an toàn, hiệu quả. Chú ý với cách tắm này không tắm quá 2 lần/ tuần.

Công thức tắm này da rất nhanh trắng nhưng lại dễ bắt nắng, bạn nào da chai lì quá không lên tông thì thử công thức này nhưng phải che chắn cẩn thận và nhớ chỉ dùng dưới 3 tháng.

Cùng ngắm nhìn là da trắng sứ, không mụn thâm của bà mẹ một con sau khi áp dụng cách làm đẹp này nhé!

Tắn trắng bằng phương pháp tự nhiên cực hiệu quả
Ảnh nhân vật cung cấp
Tắn trắng bằng phương pháp tự nhiên cực hiệu quả
Ảnh nhân vật cung cấp

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg