Chuyện lạ tại Việt Nam : Hoa hậu H’Hen Niê rơi vương miện vì đi xe công nông

Tin tức : Những hình ảnh vô cùng giản dị và dễ thương của Hoa Hậu  H’ Hen Niê đã nhận được rất nhiều thiện cảm của mọi người. 

Mới đâu sau hơn 2 tuần đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê đã trở về nhà trong sự chào đón của gia đình và người hâm mộ.

Trong chuyến về quê lần này, H’Hen Niê không chỉ dành thời gian cho gia đình, người thân mà cô còn thực hiện chiến dịch từ thiện của mình ngay tại quê nhà.

Sau khi về tới Đắk Lắk, H’Hen Niê đã đến UBND tỉnh và huyện để nhận bằng khen và sau đó trở về buôn làng. Điều đặc biệt nhất và cũng thể hiện được hình ảnh giản dị của Hoa hậu  chính là người đẹp di chuyển bằng xe công nông thay vì những chiếc xe hơi sang trọng.

Hình ảnh giản dị, dễ thương của H’Hen Niê đã khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Hoa hậu Việt nam rơi vương miện vì xe công nông
Sự cố bất ngờ rơi vương miện của H’Hen Niê.

Mặc dù đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu và trở thành người nổi tiếng nhưng H’Hen Niê vẫn là con dân của buôn làng, cô trở về làng và đi trên phương tiện phổ thông tại nơi đây.

Trong lần về quê này, H’Hen Niê còn mặc quần áo truyền thống và đeo vương miện Hoa hậu. Cô lựa chọn đi công nông cũng bởi đây là phương tiện đi lại vô cùng quen thuộc với người dân buôn làng H’Hen Niê.

Nhiều người còn nói đùa rằng đây là có lẽ là lần đầu tiên ở Việt Nam có Hoa hậu “về làng” mà lại đi bằng công nông.

Trong khi di chuyển bằng công nông, cô nàng còn bị rơi vương miện vì công nông hết dầu, dừng đột ngột. Sự cố bất ngờ nhưng mọi người vô cùng thích thú vì vẻ dễ thương và chân thật của H’Hen Niê.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg