Chạy bộ giảm cân Đức Phúc giảm tới 11kg chỉ trong vòng 1 tháng

Nhờ vào việc chạy bộ giảm cân kết hợp với chế độ ăn kiêng khắt nghiệt mà quán quân Giọng hát Việt đã giảm đến 11kg chỉ trong vòng 1 tháng. Hãy cùng cachlamtrangda.edu.vn chia sẻ bí quyết giảm cân nhanh chóng này của ca sĩ Đức Phúc.

1. Đức Phúc chia sẻ về bí quyết chạy bộ giảm cân 

Sau cuộc thi The Voice, Đức Phúc bị đả kích không ngừng về thân hình quá khổ của mình. Tuy nhiên, quán quân The Voice năm 2015 vẫn cương quyết không sử dụng đến các thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân mà quyết định chạy bộ giảm cân với máy chạy tập. Ca sĩ Đức Phúc đặt mục tiêu mỗi tuần giảm 4kg, với lịch chạy liên tục trong vòng 7 ngày.

Ngoài việc chạy bộ giảm cân, Đức Phúc kết hợp với cả việc đi bộ để giảm 500kcal một ngày. Đức Phúc chia sẻ về kinh nghiệm giảm cân và cách giảm mỡ bụng cho nam của mình như sau:

  • Trước lúc tập luyện, anh chàng sẽ làm nóng cơ thể với 5 phút khởi động.
  • Áp dụng chế độ tập luyện 1 phút chạy và 2 phút đi bộ. Cứ thể lặp lại cho đến khi giảm được số lượng calories mỗi ngày theo mong muốn.
  • Đến khi đã quen dần, Đức Phúc tăng tốc độ lên với 2 phút chạy bộ và 3 phút đi bộ.
  • Nếu chạy chán thì có thể kết hợp vừa tập vừa xem phim để đỡ mệt. Việc xem phim hay nghe một bài nhạc nào đó mà mình yêu thích sẽ khiến mình tập trung, quên đi sự mệt mỏi và tập luyện được nhiều hơn.
duc-phuc-chay-bo-giam-can-1
Chia sẻ bí quyết chạy bộ giảm cân của Đức Phúc

2. Thực đơn ăn kiêng mà Đức Phúc đã áp dụng

Ban đầu, khi chạy bộ giảm cân, thực đơn giảm cân cho nam được Đức Phúc áp dụng là ăn rau củ luộc trong suốt quá trình tập. Tuy nhiên, ăn như vậy rất chán và không thể chịu đựng nổi nên anh chàng đã chuyển qua chế độ sau:

  • Bữa sáng: sử dụng 1 hộp sữa với 1 quả táo hoặc 1 hộp sữa và 1 lát bánh mì
  • Bữa trưa: ăn cơm như bình thường. Tuy nhiên thay vì ăn 2 hay 3 bát như trước, Phúc ăn 1 bát và ăn rau, canh nhiều hơn và 1 chai nước ép bưởi.
  • Bữa chiều: uống 1 chai nước ép bưởi.
  • Bữa tối: sử dụng 1 loại quả cùng với 2 hộp sữa chua không đường và 1 chai nước detox hoặc nước ép bưởi. Trong suốt quá trình chạy bộ giảm cân, thì việc duy trì một bữa tối khoa học như vậy là điều rất quan trọng. Nếu đói có thể ăn thêm 1 bát canh rau.

Kết hợp việc chạy bộ giảm cân và thực đơn ăn kiêng, chỉ sau 1 tháng Đức Phúc đã giảm được số cân là 11kg, vượt hơn ngoài mong đợi so với ban đầu chỉ là 4kg trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia thể hình và dinh dưỡng thì việc giảm 11kg trong vòng 1 tháng là quá nhanh. Ngoài ra, chế độ ăn kiêng mà Đức Phúc áp dụng sẽ khiến cơ thể bị hao hụt dưỡng chất. Do đó, sau quá trình tập luyện trên, Đức Phúc đã nhờ đến các trung tâm tập thể dục uy tín để được tư vấn giảm cân phù hợp.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg