Kinh nghiệm phối đồ, giúp cô nàng công sở vừa đẹp vừa thanh lịch

Cách làm trắng da xin chia sẻ một số kinh nghiệm phối đồ đẹp, giúp các cô nàng chốn công sở vừa đẹp vừa thanh lịch, và nhanh chóng che khuyết điểm còn tồn tại.

Lựa chọn Áo khoác công sở dáng ngắn

Chiếc áo khoác ngắn dành cho nữ công sở mùa đông, không chỉ tạo nên nét phong cách, trẻ trung mà còn giúp chị em vừa che được khuyết điểm bụng to, vừa ấm áp lại vẫn thời trang và sành điệu là yêu cầu được đặt lên hàng đầu.

Kinh nghiệm phối đồ cho cô nàng công sở
Kinh nghiệm phối đồ cho cô nàng công sở

Theo kinh nghiệm phối đồ của nhiều chị em, với những người có vòng bụng to nhưng vóc dáng thấp bé thì kiểu áo khoác công sở dáng ngắn hắt đai, sẽ là kiểu dáng vừa giúp bạn gọn gàng, cân đối lại vừa trông cao ráo và thanh thoát hơn. Phần đao thắt ở eo giúp tạo điểm nhấn để bạn có thể tự tin hơn với vòng bụng ngấn mỡ của mình.

Áo khoác măng tô dành cho nữ có chiều cao lý tưởng

Theo kinh nghiệm phối đồ che khuyết điểm thì trong mùa đông này, lựa chọn chiếc áo măng tô dài luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý cô công sở. Nếu bạn là người có chiều cao lý tưởng, bạn có thể chọn những chiếc áo khoác dáng dài này cộng thêm với đai thắt nhé! Kiểu áo này được coi là “con cưng” của chị em công sở bởi nó cực kì thanh lịch và duyên dáng, phù hợp với phong cách thời trang nơi làm việc.

Với kinh nghiệm phối đồ thì lựa chọn chiếc áo khoác dài, bạn có thể mặc chúng như những chiếc áo khoác hoặc mặc như một chiếc váy mùa đông đều được. Kết hợp kiểu áo này cùng với quần legging là bạn đã sở hữu một chiếc váy liền mùa đông vừa đẹp lại vừa tôn dáng rồi.

Bí kíp phối đồcho cô nàng có vòng 2 lớn

Theo kinh nghiệm phối đồ cho cô nàng công sở, việc lựa Chọn mặc những chiếc quần cạp thấp, với phần cạp to để giúp bạn có thể nhanh chóng che đi phần bụng một cách hoàn hảo. Ngoài ra, để che khuyết điểm những cô nàng có vòng 2 to tránh mặc những chiếc quần hoặc váy xếp ly và xếp nếp và có túi vì những chi tiết này sẽ càng tôn lên vòng 2 của bạn. Nếu như bạn có vòng 2 to nhưng ngược lại vòng 3 lại khá khiêm tốn thì nên chọn cho mình những chiếc váy chữ A.

Kinh nghiệm phối đồ cho cô nàng có vòng 2 lớn
Kinh nghiệm phối đồ cho cô nàng có vòng 2 lớn

Bên cạnh đó, khi lựa chọn đồ, hãy tập trung sự chú ý tới ưu điểm đồng thời giảm sự chú ý tới nhược điểm của cơ thể chính là một bí kíp thời trang mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần phải nằm lòng. Và những người phụ nữ có vòng 2 to cũng không phải là một ngoại lệ.

Với cách phối đồ trên, hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình những món đồ phù hợp, giúp che lấp khuyết điểm và luôn tự tin rạng ngời theo cách riêng của mình.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg