Cách giảm cân của Shindong vẫn ăn đồ ngọt mà không cần tập thể dục

Cách giảm cân của Shindong (Super Junior) đã giúp nam Idol giảm từ 116 xuống còn 85kg chỉ trong vòng chưa đầy 100 ngày. Vậy bí quyết giảm cân của Shindong như thế nào mà có thể giảm được số cân kỷ lục trong thời gian ngắn như vậy. Mời bạn cùng tham khảo những thông tin mà Shindong chia sẻ qua bài viết sau của cachlamtrangda.edu.vn.

1. Cách giảm cân của Shindong

Chia sẻ với qua các buổi phỏng vấn, thành viên của nhóm SuJu cho biết cách giảm cân của Shindong là:

  • Thực hiện đo cân nặng mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và tối. Lúc vừa ngủ dậy, Shindong đã vào phòng tắm và cân. Trước khi đi ngủ lại thực hiện cân lại một lần nữa.
  • Đối với bữa sáng, bữa trưa và bữa tối, Shindong đều ăn một lượng thức ăn bằng nhau. Điều quan trọng trong cách giảm cân của Shindong là phải giảm cân vào buổi sáng. Tiếp tục duy trì nó. Giảm cân nhiều hơn vào ngay hôm sau. Tiếp tục giữ mức đó rồi giảm nhiều hơn và cứ liên tục như vậy.
  • Ngủ sớm dậy sớm. Shindong luôn ngủ trước 11 giờ tối và thức dậy vào lúc 7 giờ sáng.
  • Với cách giảm cân, cách giảm mỡ bụng cho nam này, Shindong đã giảm tổng cộng 31kg chỉ trong vòng 100 ngày mà không phải tập thể dục.
cach-giam-can-cua-shindong
Cách giảm cân của Shindong

2. Tiết lộ cách giảm cân của Shindong dành cho team hảo ngọt

Trong thực đơn ăn kiêng cho nam của Shindong vẫn bao gồm coca hay bánh kẹo ngọt nhưng anh chàng này vẫn có thể giảm được số cân nặng kỷ lục khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

  • Sữa hạt chứa đầy đủ dưỡng chất nhưng rất ít chất béo. Đối với những người giảm cân thì việc uống sữa hạt là hoàn toàn phù hợp. Cách giảm cân của Shindong chia sẻ là uống sữa đậu nành thay thế cho cơm trắng trong bữa ăn chính. Mỗi ngày, Shindong uống khoảng 5 hộp sữa đậu nành 190ml để cơ thể có thể nạp đủ năng lượng hoạt động cho cả ngày.
  • Sử dụng thạch trái cây vị cam quýt có hàm lượng calo siêu thấp rất phù hợp với những ai giảm béo mà hay ăn vặt. Mỗi khi thèm ăn, hoặc trong các bữa phụ giữa ngày, anh chàng thường sử dụng loại thạch trái cây vị cam quyết này. Đối với những ai thích ăn ngọt, thì đây sẽ là món ăn vặt cứu cánh mà không khiến cho cân nặng của bạn bị xê dịch.
  • Khi Shindong thông báo mình đang ăn kiêng, đã có một fan gửi tặng đến anh loại kẹo dẻo không đường vị húng quế. Đây là loại kẹo làm từ cacao Brazil lại không chứa đường. Do đó, nó giúp cải thiện tình trạng mệt mỏi và cơn thèm khát đồ ngọt.
  • Khi giảm cân, Shindong vẫn uống coca zero với phiên bản tốt cho sức khỏe và lượng calo cùng lượng đường thấp nhất có thể nhưng vẫn mang hương vị có ga đặc trưng. Cách giảm cân của Shindong dành cho những ai nghiện đồ uống ngọt có ga là không nên sử dụng quá 3 chai nước ngọt một ngày.
  • Shindong sử dụng loại cá ngừ đóng hộp ngâm với dầu olive chứa chất béo lành mạnh nên hoàn toàn phù hợp với những người muốn giảm cân.

Ngoài các loại đồ ăn trên, trong thực đơn giảm cân của Shindong vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể hoạt động xuyên suốt cả ngày.

Với cách giảm cân của Shindong đã giúp anh chàng giảm được một số cân nặng lớn chỉ trong thời gian ngắn. Điều đặc biệt hơn ở chỗ bằng phương pháp giảm cân này, anh chàng vẫn có thể ăn đồ ngọt mà không cần tập thể dục nhưng vẫn giảm được số cân nặng đáng kể.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg