Bốc bài để biết bạn coi trọng điều gì trong cuộc sống

Cuộc sống luôn có nhiều thứ khiến chúng ta phải bận tâm như tình cảm, tiền bạc, cách người khác đánh giá về mình, sợ hãi hoặc mặc cảm… Vậy bạn coi trọng điều gì nhất? Cung Bói vui của chúng tôi tham gia bốc bài nhé!

Bộ bài gồm 4 cây : Judgement, The Hierophant , The Lovers, The World sẽ cho bạn biết điều bạn coi trọng nhất trong cuộc sống là gì?

ban-coi-trong-dieu-gi-nhat-trong-cuoc-song

Nào hãy hít thở thật sâu và tham gia bốc bài để biết điều bạn coi trọng nhất trong cuộc sống là gì nhé!

Lưu ý: Mỗi lần boi bai bạn chỉ nên bốc 1 cây bài để đảm bảo tính chính xác của trò chơi nhé!

ĐÁP ÁN

Lựa chọn A: Judgement

Điều bạn coi trọng trong cuộc sống chính là cách mọi người đánh giá về bạn. Bạn thiếu chủ kiến, khi đối mặt với sự lựa chọn, bạn thường cảm thấy áp lực và không biết nên xử lý thế nào.

Lựa chọn B: The Hierophant

Điều bạn coi trọng trong cuộc sống chính là tiền. Xem tuoi cho biết dường như bạn từng trải qua khoảng thời gian khổ cực nên bạn càng thấm thía ý nghĩa của đồng tiền, hiện tại cuộc sống của bạn đã khá hơn, nếu có người vay mượn tiền, bạn sẽ nghĩ mọi cách để từ chối.

Lưa chọn C: The Lovers

Điều bạn coi trọng trong cuộc sống chính là tình yêu. Bạn nguyện hi sinh vì tình yêu và muốn đối phương đền đáp xứng đáng, bạn sợ sự hi sinh của mình là lãng phí, sợ bị người yêu ruồng bỏ.

Lựa chọn D: The World

Bạn là người nhạy cảm và có quá nhiều thứ khiến bạn coi trọng trong cuộc sống. Có lẽ bạn đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc nhưng bạn luôn lo sợ cảm giác mất mát mọi thứ.

 

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg