Bà mẹ mất con vì đẻ rơi xuống bệ xí trong lúc đi vệ sinh mà không hề hay biết

Theo tin tức cho hay một bà mẹ trẻ trong lúc đi vệ sinh đã đẻ rơi đứa con trong bụng xuống hầm xí tại một nhà vệ sinh ở trạm xăng mà không hề hay biết. Điều ngạc nhiên là sau đó bà mẹ này vẫn đi đến bệnh viện để khám thai. 

Mới nghe qua thì quả là khó mà tin đó là sự thật, thế nhưng đây là sự việc được xảy ra gần đây tại một trạm xăng trên tuyến đường tại huyện My thuộc tinh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Theo thông tin từ phía cơ quan chức năng Trung Quốc, một nhân viên của trạm xăng đã nghe thấy tiếng trẻ sơ sinh khóc từ dưới hầm cầu (hầm phân) tại khu nhà vệ sinh ở đó. Sau đó người này đã báo cho cơ quan chức năng, 14 lính cứu hỏa đã được phân công tới hiện trường để giải cứu đứa bé. Họ đã phải sử dụng búa và cưa để phá thành của hầm cầu.

Thật kỳ diệu là khi được phát hiện em bé vẫn nổi trong hầm cầu và không bị nguy hiểm gì tới tính mạng.

bà mẹ mất con vì đẻ rơi lúc đi vệ sinh mà không biết
Có 14 lính cứu hỏa đã được huy động để giải cứu đứa bé

Sau đó em bé đã được đưa lên xe cứu thương và đưa tới bệnh viện trong tình trạng dây rốn vẫn còn gắn liền với nhau thai.

Một điều khiến người ta ngạc nhiên đó là sau khi sự việc này xảy ra mẹ của đứa trẻ vẫn không hề hay biết, cô ta vẫn tiếp tục đi đến bệnh viện để khám thai. Tại đây cô mới ngỡ ngàng khi các bác sĩ kết luận cô đã sinh con.

Người mẹ trẻ không nhận ra mình đã sinh con khi đi vệ sinh. Nên cô đã rời khỏi nhà vệ sinh tại trạm xăng và tiếp tục hành trình tới bệnh viện để khám thai.

Hiện tại tình trạng sức khỏe của em bé sơ sinh được cho là đã ổn định và hiện tại đang được chăm sóc tại bệnh viện cùng với mẹ

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg