Ai sẽ là người đăng quang Người Mẫu Việt Nam Next Top Model 2017

Cuộc thi người mẫu việt Nam, Việt Nam Next Top Model 2017 đang đến hồi kết thúc. Trong top 3 Vietnam’s Next top Model 2017, Chà Mi có phần đuối hơn, Thùy Dương có phong độ và kỹ năng tốt hơn song Kim Dung lại nắm trong tay những yếu tố thích hợp để trở thành quán quân Người mẫu Việt Nam.

Vậy trong đêm chung kết tối nay ai sẽ là người đăng quang

Chung kết Vietnam’s Next Top Model mùa giải All stars sẽ được diễn ra vào tối nay (09/09). Top 3 Thùy Dương, Kim Dung, Chà Mi sẽ “chinh chiến” những thử thách cuối cùng để tìm ra ngôi vị quán quân. Điều thú vị là, rất nhiều ý kiến đánh giá, nhận xét  Kim Dung chính là ứng cử viên sáng giá nhất – một gương mặt ít tiếng tăm nhất trong top 3.

người mẫu việt nam, cuộc thi người mẫu việt nam, chung kết người mẫu việt nam
 Top 3 Vietnam’s Next top Model 2017.

Nhìn lại quá trình từ đầu mùa đến bây giờ, Chà Mi có phần đuối hơn và chỉ có Thùy Dương là đối thủ nặng ký của Kim Dung. Chà Mi phong độ không ổn định, sức khỏe yếu. Thùy Dương – chân dài được ưu ái gọi là “Kate Moss Việt Nam” với gương mặt góc cạnh, cá tính và thần thái tốt – lại có những điểm bất lợi như độ tuổi (27 tuổi), phom người mỏng, là gương mặt quen của làng mốt và đã có công ty quản lý. Chính vì thế, cán cân càng nghiêng về Kim Dung.

người mẫu việt nam, cuộc thi người mẫu việt nam, chung kết người mẫu việt nam
Trong top 3, Kim Dung đang được đánh giá cao hơn bảo các yếu tố: vóc dáng, sức trẻ và là gương mặt mới của làng mốt.

Trước khi tham dự Vietnam’s Next top Model 2017, Kim Dung đã dự thi ở mùa giải năm 2014 và phải dừng chân ở top 12 nên chưa để lại dấu ấn gì. Sau đó, cô chủ yếu hoạt động ở Hà Nội nên không được khán giả chú ý như Thùy Dương hay Chà Mi.

Khi quay trở lại mùa giải All stars, sau 11 tập, hình ảnh của Kim Dung vẫn ở mức an toàn. Bị “vây” xung quanh bởi những người mẫu có cá tính mạnh mẽ như Cao Thiên Trang, Thùy Dương hay Nguyễn Hợp, Kim Dung càng không bật lên được mặc dù cô là chiến binh có “sức chiến” ổn định khi chỉ lọt nhóm nguy hiểm 2 lần.

người mẫu việt nam, cuộc thi người mẫu việt nam, chung kết người mẫu việt nam
 Thùy Dương sở hữu gương mặt, cá tính và thần thái tốt. Tuy nhiên, cô năm nay 27 tuổi và đã có công ty quản lý.

Trong tập 8 của chương trình, Kim Dung đặc biệt gây được ấn tượng khi là thí sinh có bức ảnh đẹp nhất. Giám khảo Nam Trung đánh giá cao kỹ năng chụp hình, xử lý tình huống của cô. Nhưng đồng thời anh cũng nhận xét thẳng thắn: “Nếu em cứ nhạt hoài, em có là chính ai, người ta cũng chẳng cảm nhận được gì từ em”.

Xét về yếu tố gương mặt và hình thể, Kim Dung nổi bật hơn hai đối thủ Thùy Dương và Chà Mi. Cô sở hữu chiều cao 1,78 m, số đo ba vòng 79-62-91 và tổng hòa gương mặt đẹp nhất. Bên cạnh đó, gương mặt của Kim Dung được đánh giá là vừa phù hợp với sàn diễn, vừa phù hợp làm người mẫu quảng cáo.

người mẫu việt nam, cuộc thi người mẫu việt nam, chung kết người mẫu việt nam
Chà Mi được đánh giá phù hợp với người mẫu quảng cáo nhưng có hạn chế là sức khỏe yếu và phong độ không ổn định. 

Siêu mẫu Hà Anh và các quán quân mùa trước như Nguyễn Oanh, Quang Hùng, Hương Ly, Ngọc Châu đều cho rằng, danh hiệu quán quân cho cô gái đến từ Nam Định này. Không phải ngẫu nhiên mà Lê Thị Kim Dung được chọn là ứng cử viên số một cho giải quán quân. Rõ ràng, cô gái 24 tuổi đang hội tụ nhiều yếu tố thích hợp để chiến thắng. Đó là vóc dáng, kỹ năng, sức trẻ, sự mới mẻ.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg