5 sai lầm dưỡng da mặt phổ biến của chị em hiện nay

Hôm nay, cách làm trắng da sẽ chia sẻ với chị em, một số sai lầm dưỡng da mặt hay mắc phải. Khiến cho làn da không còn tươi khỏe, căng mọng như trước. Vậy lý do chủ yếu là do đâu?

Không biết loại da của mình

Hiện nay có rất nhiều chị em, không biết làn da hiện tại của mình thuộc loại da nào, đó là một trong những sai lầm dưỡng da mặt phổ biến của Nhiều bạn. Vì không biết loại da nên rất công phu, mua nhiều sản phẩm đắt tiền, nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Nếu biết được loại da của mình, thì việc lựa chọn sản phẩm dưỡng da sẽ khả quan hơn, khi đó bạn đã thành công 70% trong quá trình chăm sóc da.

Những sai lầm dưỡng da mặt của chị em
Những sai lầm dưỡng da mặt của chị em

Tẩy tế bào chết trên da mặt quá nhiều

Tẩy da chết quá nhiều cũng là một trong những sai lầm dưỡng da mặt của nhiều chị em. Theo kinh nghiệm làm đẹp từ Các chuyên da sắc đẹp vẫn khuyên bạn, không nên tẩy da chết quá nhiều. Một tuần chỉ nên duy trì từ 2-3 lần, để làn da của bạn có thời gian hồi phục tế bào mới. Đó cũng là một trong những cách dưỡng trắng da mặt sai lầm của nhiều chị em.

Đi ngủ với lớp trang điểm

Rất nhiều sai lầm của chị em khi dưỡng da mặt, đó là ngủ luôn với lớp trang điểm. Khi đó lỗ chân lông bị bịt kín sẽ gây hại cho làn da của bạn. Đây là một sai lầm dưỡng da mặt nhiều chị em hay mắc phải, bởi thật sự sữa rửa mặt không thể lấy sạch lớp kem chống nắng, cũng như lớp trang điểm trên da của bạn. Cần lưu ý trước khi đi ngủ hãy vệ sinh sạch da mặt của bạn.

Sử dụng quá nhiều kem đặc trị trên da

Sai lầm dưỡng da mặt chị em hay mắc phải
Sai lầm dưỡng da mặt chị em hay mắc phải

Các vết Mụn, thâm, nám trên làn da của bạn là những vấn đề về da mà bạn luôn dễ mắc phải và mong muốn được khắc phục. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều các sản phẩm đặc trị, có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da mỏng trên khuôn mặt bạn.  Vì thế, để tránh sai lầm dưỡng da mặt, bạn nên chia đều các bước để trong các ngày một tuần để da hấp thụ tốt hơn.

Lựa chọn sai loại sữa rửa mặt

Lựa chọn sai Sữa rửa mặt, cũng là một trong những sai lầm dưỡng da mặt.  Bởi Sau khi rửa mặt nếu loại sửa rửa mặt, bạn chọn cho cảm giác da sạch kin kít, thì đó không phải là điều tốt cho làn da của bạn. Nếu loại sữa rửa mặt của bạn quá sạch có thể sẽ lấy đi lớp dầu tự nhiên, và khiến cho làn da ngày càng khô hơn. Theo các chuyên gia khuyên bạn, hãy cẩn thận với sữa rửa mặt có hạt, toner có cồn. Vì tuy có chức năng làm sạch, nhưng nó vẫn có khả năng bào mỏng làn da của bạn.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg