3 Lý do khiến Zidane quyết định trở lại Madrid

Hãy cùng tin thể thao đến với 3 Lý do khiến Zidane quyết định trở lại Madrid.

Sự trung thành tuyệt đối từ các cầu thủ

Điểm mạnh nhất của Zidane không bao giờ là chiến thuật, mà là cách ông quản lý các học trò. Cách chiến lược gia này trò chuyện với từng cầu thủ, sắp xếp và khiến họ phát huy hết khả năng của mình là điều làm nên thành công của Real dưới thời của Zidane. Gần như mọi ngôi sao tại Bernabeu đều tôn sùng Zizou và họ đã thể hiện điều này bằng màn trình diễn tuyệt vời trên sân đấu.

3 Lý do khiến Zidane quyết định trở lại Madrid

 Zidane không thể cưỡng lại thử thách

Real Madrid hiện tại không còn là chính họ. Chỉ trong vòng 8 ngày, họ lần lượt bị đá khỏi đấu trường Cúp nhà Vua và rời xa cuộc đua top 1 trên bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha bởi chính Barcelona trước khi bị Ajax biến thành cựu vương Champions League. 3 thất bại trong vòng hơn 1 tuần đều diễn ra trên sân nhà Santiago Bernabeu, một điều khó có thể chấp nhận.

Nhiệm vụ của Zidane là phải vực dậy đội bóng Hoàng gia, điều mà Julen Lopetegui và Solari đều không làm được. Real hiện tại khác hoàn toàn Real lúc Zidane vừa tiếp quản. Một thử thách dự đoán rất khó khăn, nhưng huyền thoại người Pháp lại hứng thú với điều này.

Florentino Perez sẵn sàng xây dựng lại

Một phần lý do khiến Zinedine Zidane ra đi đột ngột sau thành công như vậy là vì anh biết đội hình Real Madrid đang cần xây dựng lại. Tuy nhiên Florentino Perez không sẵn sàng thực hiện điều đó.

Bộ mặt bạc nhược của Los Blancos ở lịch thi đấu mùa giải năm nay đã khiến vị chủ tịch tối cao này phải hối hận. Điều kiện mà Zidane trở lại chắc hẳn ông sẽ muốn thực hiện một cuộc thanh trừng quy mô lớn, và Perez phải đồng ý với điều này. Zidane ký vào một bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2022, rõ ràng Perez sẵn sàng để huyền thoại người Pháp có thời gian thiết lập một đế chế mới tại Bernabeu.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg