3 con giáp dễ bị kẻ xấu ám hại trong tháng 1/2019

 Theo bói vui cho biết, những con giáp này gặp điềm báo tiểu nhân ngáng đường, tháng 1 này cần phải cẩn thận không thì vừa mất tiền lại vừa mang lấy tiếng oan.

Tuổi Dần

Thời điểm tháng đầu tiên theo âm lịch 2019, những người tuổi Dần gặp nhiều chuyện khó khăn đối với sự nghiệp. Không chỉ áp lực vì năm hết Tết đến mà còn gặp họa tiểu nhân ám hại, cướp đoạt công lao của bản thân.

Trong tháng này đào hoa khá vượng, sẽ giúp cho người độc thân sớm tìm thấy một nửa của mình. Nhưng e rằng các cặp đôi sẽ phải đối mặt với những tai họa do kẻ tiểu nhân mang đến. Những lời đồn thổi thị phi dễ khiến cho đôi lứa chia lìa do lòng tin không đủ lớn, làm tổn thương nhau, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xuất hiện.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn dễ bị tiểu nhân phá hoại vận trình sự nghiệp và cả tài lộc. Có thể nói rất nhiều vấn đề phát sinh cùng một lúc khiến cho con giáp này điêu đứng, không biết phải bắt tay vào giải quyết vấn đề từ đâu.

Những con giáp này cả ngày bận bịu với công việc riêng, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi nên áp lực đối với họ ngày càng lớn. Hơn nữa, những kẻ tiểu nhân cũng không ngừng thêu dệt những điều sai sự thật để khiến uy tín của bản mệnh gặp tổn hại, để cướp đoạt lợi ích về bản thân.

Kẻ tiểu nhân xấu bụng có thể mờ mắt với những khoản tiền bạn đang có và tìm cơ hội để lừa gạt.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất dễ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng do áp lực dồn dập kéo đến. Theo tiendoan.vn kẻ tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại, khiến cho con giáp này khó có thể làm được những điều mình mong muốn.

Bản mệnh có nhiều điều muốn làm trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhưng lại không ngờ đến các dự định cảu bản thân lại không thành vì những thế lực thù địch ám hại. Tuổi Tuất cần phải cận trọng từng chút một, không để xảy ra sơ xuất, không thì những kẻ tiểu nhân có cơ hội thuận lợi phá hoại mình.

Họ càng không dám đấu tranh thì càng khiến cho kẻ tiểu nhân lộng hành, cậy quyền cậy thế mà làm ra những chuyện kinh khủng hơn nữa.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg