3 cách tải ứng dụng iOS không có ở Việt Nam

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách tải ứng dụng iOS từ App Store nước ngoài.

Thay đổi thông tin khu vực Apple ID

Apple khuyến cáo, khi người dùng sang đất nước khác và thay đổi thông tin khu vực thì nên hủy các dịch vụ đã sing up bởi có thể không dùng được ở đó, hoặc bị chặn nữa. Còn đổi để tải 1 cái app thôi thì có lẽ không cần.

Tin tức tổng hợp khuyên bạn Trước khi đổi thông tin khu vực Apple ID, bạn đổi khu vực sinh sống trên máy trước coi downtải app được không? Bạn có thể thay đổi thông tin từ iTunes, hoặc từ trang quản lý Apple ID. Khi chuyển đổi, bạn phải nhập lại phương thức thanh toán phù hợp với địa phương. Nếu bạn mơ thấy mình mua điện thoại và muốn downtải game nước ngoài chơi, xem ý nghĩa tại sổ mơ toàn tập nhé.

3 cách tải ứng dụng iOS không có ở Việt Nam

Tạo một tài khoản Apple ID mới

Cách tải ứng dụng (App) iOS không dành cho thị trường Việt Nam đơn giản là tạo đại một cái tài khoản Apple ID mới cho thị trường đó, cài nó vào máy, downtải app xong đăng xuất, login lại cái Apple ID cũ.

Lợi là gì? Bạn không phải thay đổi thông tin khu vực Apple ID “gốc” bạn hay dùng. Bởi thông tin này dính tới các ứng dụng đã mua, dịch vụ đã sing up… Bạn cũng có thể theo dõi thủ thuật iphone để chăm sóc điện thoại của mình một cách tốt nhất.

Dùng App Store Mỹ

Nếu bạn sợ không tải được nhiều ứng dụng, thì cứ dùng kho ứng dụng dành cho khu vực nước Mỹ, bởi nó có gần như mọi ứng dụng.

Bạn không tin hả? Mình có vài người bạn, đang ở Việt Nam đây, nhưng trên máy thì luôn cài tài khoản với Apple ID khu vực nước Mỹ đó, và vì vậy hầu như không gặp trở ngại khi downtải app.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg