2 nửa thành Milan đại chiến vì sao 41 triệu euro của Barca

Một thông tin chuyển nhượng mới nhất loan tin, 2 nửa thành Milan đại chiến vì sao 41 triệu euro của Barca.

Mới đây, đến lượt 1 ngôi sao đang khoác áo Barcelona được 3 đội bóng đưa vào tầm ngắm, đó là Malcom. Cầu thủ 22 tuổi vẫn chưa tìm được vị trí chính thức tại Camp Nou khi mới chỉ được ra sân 19 trận trên mọi đấu trường và không có ket qua bong da tốt. Vào tháng 1 vừa qua, Rossoneri đã từng hỏi mượn ngôi sao người Brazil nhưng không được HLV Ernesto Valverde chấp thuận.

Như tin thể thao đưa tin, Malcom hiện tại đang bị xem như một “bom xịt” đúng nghĩa của Barcelona. Cầu thủ trị giá 41 triệu euro, xếp thứ 6 trong danh sách những bản hợp đồng đắt giá nhất lại đang hóa “người thừa” tại Camp Nou. HLV Valverde có tung tiền đạo người Brazil vào sân trong trận lượt về Champions League với Liverpool để vớt vát lại chút hi vọng nhưng thất bại hoàn toàn.

2 nửa thành Milan đại chiến vì sao 41 triệu euro của Barca

Với 2 ông lớn nước Ý, cả 2 đều muốn cải thiện đội hình để vươn lên mạnh mẽ hơn nữa ở lịch thi đấu hôm nay. Còn Lille, đó có lẽ là bước đi nhằm chuẩn bị cho trường hợp Nicolas Pepe – hiện được cho đang là mục tiêu của Arsenal, Man Utd cùng một số đội bóng lớn khác – rời đi.

Ở một diễn biến khác, tiền vệ Malcom cũng đã có những chia sẻ về cuộc sống ở Barcelona, sự khác biệt về văn hoá, con người lẫn những cảm xúc khi được làm việc cùng những người đồng đội xuất sắc nhất thế giới.

Tôi thích đến Barcelona để học hỏi nhiều điều, và đó là điều đang xảy ra. Tôi không ra sân nhiều, nhưng tôi học mọi thứ mỗi ngày bằng cách xem các cầu thủ khác thi đấu. Tôi nhận ra một giấc mơ và đó là lý do tại sao tôi đã chọn Barcelona.

Ngoài những người đồng đội Brazil, có ba người thú vị nhất đối với tôi: Arturo Vidal, Gerard Pique và Jordi Alba. Tôi nghĩ Jordi Alba là người vui tính nhất. Anh ta xấu xí nhưng nói rằng mọi người đều xấu xí và luôn đùa giỡn.“, Malcom tố giác “tật xấu” thích đùa của đồng đội Jordi Alba.

lich ngoai hang Anh - XSMB lenvatinib 4mg